'Bắt Trend' 5 Cách Thêm Nhạc Vào Story Trên Facebook

Story Instagram của bạn sẽ trở buộc phải thú vị và thu hút hơn bởi những bài hit hay tuyệt nhất trên, đủ phần lớn thể một số loại nhạc trường đoản cú Pop, Rap cho tới EDM… 5 bí quyết chèn nhạc vào story Instagram đơn giản sau đây để giúp bạn tiến hành nhanh chóng. Thuộc Halo Travel tìm hiểu ngay!

1. Cách chèn nhạc vào story Instagram trực tiếp

Bạn đã tất cả một số hình ảnh hoặc đoạn phim tuyệt vời với nhãn dán thú vị nhằm đăng story. Nhưng lại câu chuyện của người sử dụng vẫn thiếu thốn một yếu hèn tố quan trọng – âm nhạc. Instagram hỗ trợ một thư viện âm nhạc to con để story (tin) của người sử dụng trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn đang xem: Cách thêm nhạc vào story

Cách chèn nhạc vào story Instagram tất cả 10 cách sau:

Bước 1: Mở áp dụng Instagram trên smartphone của bạnBước 2: Tìm biểu tượng Your Story (Tin của bạn) ngơi nghỉ đầu trang và bấm vào đó

Ảnh: Sưu tầm

Điều tuyệt đối về cách thức này là bạn không biến thành giới hạn thời hạn 15 giây. Chúng ta cũng có thể ghi lại nhiều câu chuyện tùy thích.

Trên đó là 5 cách chèn nhạc vào story Instagram mới nhất và dễ dàng làm. Hãy áp dụng ngay nhằm tin Instagram của công ty thêm rất dị và thú vị nhé!

Khi chúng ta thấy đồng đội trên Facebook của chính mình chèn nhạc mang đến trang cá nhân hay chèn nhạc vào story rất thú vị. Trường hợp bạn cũng muốn tìm phát âm và vận dụng cho Facebook của mình. Hãy theo dõi những share dưới đây đến từ vabishonglam.edu.vn – Sửa điện thoại cảm ứng Đà Nẵng. Shop chúng tôi sẽ lưu ý đến bạn cách thêm nhạc vào FB – phương pháp chèn nhạc vào story đơn giản nhất.

Xem thêm: Bảng ngọc evelynn mùa 13 và cách lên đồ evelynn đi rừng, bảng ngọc evelynn mùa 13, lên đồ evelynn mới nhất

Cách thêm nhạc vào FB cấp tốc nhất

Đối cùng với những người dùng không thấy tính năng chèn nhạc vào Facebook. Chúng ta cần cập nhật phiên bản mới tức thì nhé!

Ở bài viết này, shop chúng tôi sẽ tiến hành cách thêm nhạc vào FB trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy A50s. Các bạn cũng có thể tham khảo và triển khai tương tự cho những thiết bị điện thoại thông minh Android hay i
OS.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở áp dụng Facebook lên rồi truy vấn vào trang cá thể của bạn.

Với các thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã thực hiện cách chèn nhạc vào hình ảnh trên story facebook hoàn tất. Hi vọng với biện pháp chèn nhạc vào story này sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thành công và có không ít trải nghiệm thật thú vị nhé!

Trên đấy là những phía dẫn biện pháp thêm nhạc vào FB – cách chèn nhạc vào story đơn giản và dễ dàng nhất mà lại vabishonglam.edu.vn – Sửa điện thoại đã share đến các bạn. Với các thao tác vô cùng đơn giản, biện pháp thêm bài bác hát vào fb và phương pháp ghép nhạc vào story vẫn được thực hiện thành công. Nếu như bạn thấy đây là nội dung bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến bằng hữu của mình nhằm họ thuộc trải nghiệm nhé!