CÁCH THAY ĐỔI MẬT KHẨU TRÊN FACEBOOK, THAY ĐỔI HOẶC ĐẶT LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK

Lên kế hoạch đổi mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook tiếp tục sẽ là biện pháp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và địa chỉ cửa hàng liên lạc của mọi người có trong danh sách đồng đội của mình, Vậy phương pháp đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh phổ đổi thay như i
Phone và các dòng Android như vậy nào?

Ngoài việc triển khai đổi mật khẩu đăng nhập facebook trên máy vi tính thì chúng ta có thể thực hiện vấn đề đổi password Facebook trên điện thoại của mình giúp tiết kiệm chi phí thời gian cũng tương tự thao tác. Hãy cùng shop chúng tôi thực hiện nay qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu trên facebook

Bước 3: Tiếp đó, các bạn click "Đổi mật khẩu" (Hình 5). Thời gian này, hình ảnh đổi mật khẩu vẫn hiện ra, các bạn nhập vào cụ thể từng ô:- Mật khẩu hiện tại tại: chúng ta nhập mật khẩu mà chúng ta vẫn vẫn đăng nhập.- password mới: Nhập password mà bạn có nhu cầu đổi.- Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới: bạn nhập lại lần tiếp nữa mật khẩu mới.Nhập xong, các bạn nhấn "Cập nhật mật khẩu" để biến hóa mật khẩu. Sau cách này, chúng ta đăng nhập cùng với Facebook bởi mật khẩu mới. Còn nếu bạn có nhu cầu thay đổi mật khẩu lại, bạn nhấn vào "Hủy" và làm lại từng bước một hướng dẫn trên nhằm đổi mật khẩu đăng nhập phù hợp. Trường hợp: nếu như bạn quên mật khẩu đang dùng, bạn hãy nhấn vào "Quên mật khẩu" để tìm lại mật khẩu.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta nhập lại mật khẩu đăng nhập cũ và chứng thực mật khẩu mới theo các trường yêu mong rồi thừa nhận Change password (Thay đổi mật khẩu).

2. Đổi password Facebook trên điện thoại thông minh i

Bước 1: Khởi động áp dụng Facebook bên trên i
Phone, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang góc dưới mặt phải vận dụng và chọn Settings (Cài đặt)

Bước 2: Một vỏ hộp thoại nhỏ tuổi hiện lên, các bạn tiến hành lựa chọn Account settings (Cài đặt tài khoản) và nhấn tiếp vào Security and login (Bảo mật với đăng nhập) ở giao diện tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào mục Change password (Đổi mật khẩu) và tiến hành nhập password cũ cũng tương tự lặp lại 2 lần mật khẩu bắt đầu theo các trường rồi nhấn Save changes (Lưu cố gắng đổi) để đổi mật khẩu đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone.

Sau khi triển khai xong, đồng nghĩa với việc bạn đã biến đổi thành công mật khẩu Facebook cũ. Chúng ta nên ghi nhớ mật khẩu mới cho lần vẫn nhập tiếp theo nhé.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể tham khảo thêm một số hồ hết thủ thuật khác cho Facebook như biện pháp lấy lại mật khẩu facebook hoặc kích hoạt bảo mật 2 lớp và các thủ thuật không giống nữa... Vào đó, thủ thuật rước lại mật khẩu facebook khiến cho bạn khôi phục mật khẩu Facebook trong những trường vừa lòng quên, bị mất, còn tính tính năng bảo mật 2 lớp Facebook giúp bảo vệ tài khoản Facebook tốt hơn.

Xem thêm: Cách lên vip 1 trong tập kích đơn giản, chi tiết nhất, hội chơi game tập kích (crisis action)

Nếu điện thoại cảm ứng của bạn chưa có Facebook, chúng ta tải Facebook mang lại thiết bị của bản thân theo băng thông sau đây:- Tải: Facebook mang đến Android- Tải: Facebook Lite- Tải: Facebook mang đến i
- Tải: Facebook cho Windows
Phone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-facebok-tren-dien-thoai-3369n.aspx Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Nội dung bài bác viết1. Phía dẫn biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập Facebook trên đồ vật tính, laptop 2. Biện pháp đổi lại password Facebook trên smartphone Android, i
Phone cùng i
Pad4. Các thắc mắc liên quan tiền thường gặp mặt về đổi mật khẩu Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội vừa để học tập vừa nhằm giải trí. Song, một thực trạng khá rất gần gũi của người tiêu dùng Facebook sẽ là không biết phương pháp đổi mật khẩu. Bởi thế, bài viết hôm nay bọn họ hãy mang đến với phương pháp đổi password Facebook trên điện thoại cảm ứng hay đồ vật tính.

1. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook trên thiết bị tính, laptop

Trước hết, nếu như khách hàng dùng máy vi tính hay laptop mà vẫn không biết cách đổi mật khẩu Facebook thì hãy đọc nội dung dưới đây nhé.

1.1. Phương pháp để đổi mật khẩu đăng nhập Facebook khi vẫn tồn tại đang đăng nhập

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở Facebook trên đồ vật của mình. Sau đó, bạn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên màn hình.

Bạn cần vào Facebook, sau đó, các bạn chọn Quên mật khẩu

Bước 2: cách tiếp theo, các bạn hãy nhập số năng lượng điện thoại/email mà bạn dùng lúc đk Facebook. Kế tiếp, các bạn hãy nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy hiện lên “Bạn mong muốn nhận mã để đặt lại mật khẩu bằng phương pháp nào”. Lúc này, chúng ta bấm chọn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, bạn nhập mã bảo mật thông tin được giữ hộ tới thư điện tử mà các bạn dùng đk Facebook. Kế tiếp, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 5: bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook mới. Tiếp theo, chúng ta nhấn Tiếp tục. Vậy là bạn đã xong xuôi việc thay đổi mật khẩu Facebook.