9+ CÁCH SỬA LỖI FULL DISK WIN 10 HIỆU QUẢ NHẤT, LỖI FULL DISK WINDOWS 10

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng Windows 8/ 8.1, Windows 10 tốt Windows 11 thì có lẽ rằng đã gặp gỡ phải tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không?

Nguyên nhân thì rất nhiều…..

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi full disk win 10

Mình lấy ví dụ như bạn đã chạy một trong những phần mềm nặng, hoặc do phần mềm diệt vi khuẩn tích hợp sẵn trên Windows (Windows Security) tạo ra, cũng có thể do những chương trình chạy ẩn trên Windows, phiên bạn dạng Windows bạn đang sử dụng chưa được update để fix lỗi, hoặc là do phần cứng vật dụng tính… nói bình thường là không hề ít nguyên nhân.

Mà một khi bị lỗi này thì cực kì ức chế và khó chịu, máy tính xách tay cứ lag đơ, lag lag, lag giật khiến cho bạn không làm cho được gì. Nguy hiểm hơn là nó tạo nóng lắp thêm và khiến máy tính của người sử dụng nhanh hết pin với nhanh hỏng.

Chính chính vì như thế mà nội dung bài viết này blogchiasekienthuc.com sẽ viết một bài hướng dẫn rất đầy đủ và cụ thể nhất giúp đỡ bạn khắc phục và sửa lỗi full disk giận dữ này.

Đầu tiên là bạn mở Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + alt + Delete) để kiểm tra xem tất cả bị lỗi không nhé. Đây là hình hình ảnh máy tính bị lỗi Full Disk 100%:

#11. Update Windows

Nếu các bạn đã làm hết phương pháp trên mà lại vẫn không không còn lỗi Full Disk 100% thì vấn đề cuối cùng của chúng ta cần làm lúc này là Update Windows lên phiên phiên bản mới nhất nhằm fix lỗi.

Bạn rất có thể vào Control Panel => lựa chọn Windows Update và update lên bạn dạng mới tốt nhất nhé.

Note: nếu như bạn sử dụng Tool 1 Click ở bước 7 trên thì các bạn sẽ tải tệp tin này về nhằm kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau thời điểm chạy tool 1 click thì hãy khởi đụng lại máy để đổi khác được áp dụng.

Update thêm file 1 Click Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho các bạn file 1 Click giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Xem thêm: Advanced ip scanner là gì - advanced ip scanner công cụ hổ trợ quét ip

Nếu như laptop bạn bao gồm cài các ứng dụng kế toán hoặc các phần mềm chuyên được sự dụng trong cơ quan, công ty… thì hãy quan tâm đến sử dụng file 1 click này.

Mình chỉ khích lệ bạn áp dụng với trang bị tính cá thể thôi nhé, vị file 1 click này sẽ vô hiệu hóa một số ít Services đi để triển khai giảm thiết lập cho trang bị tính, cũng chính vì thế nếu vô hiệu hóa hóa nhầm những tính năng liên quan đến phần mềm chuyên dụng có thể gây nên lỗi không chạy được phần mềm.

Còn chắc chắn rằng máy tính vẫn hoạt động thông thường nhé !

Có nghĩa là khi sử dụng file 1 click này thì chúng ta không quan trọng phải làm cho thêm các bước bằng tay phía trên nữa cũng được, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên phối kết hợp cả 2 cách có được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng: sau thời điểm tải về => các bạn giải nén tệp tin vừa mua về ra => thừa nhận chuột yêu cầu vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => chọn Run as administrator để chạy cùng với quyền cai quản trị => nhận OK giả dụ được hỏi.

Vậy là dứt rồi ! Khởi rượu cồn lại laptop để xem kết quả nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 phương pháp giúp bạn sửa lỗi full disk 100%. Bản thân đã vận dụng và thấy công dụng rất tốt, chưa từng bị Full Disk kéo dãn cả.

À ! các bạn lưu ý là trường phù hợp Full Disk 100% khi bắt đầu khởi hễ máy hoặc vừa bật một áp dụng nặng là rất thông thường và hoàn toàn có thể kéo nhiều năm 2 đến 3 phút.

Các các bạn đừng lo nhé, sống đây bọn họ đang tự khắc phục triệu chứng Full disk kéo dãn dài cơ, chứ thi thoảng thì cũng không sự việc gì đâu. Qua nội dung bài viết này bản thân hi vọng các bạn sẽ khắc phục triệt và để được lỗi giận dữ này.

SHOPPING CART 0 item(s) - 0₫ 0 0 0 Cart 0 My Cart 0 0 0 0₫ 0 CART: 0₫ 0 Cart

All Categories
Robot Hút lớp bụi Thông Minh
Robot hút những vết bụi Neato