Cách Nén File Hình Ảnh Để Gửi Mail Và Những Điều Cần Biết, Cách Nén File Ảnh Để Gửi Mail

Khi bạn chuyển các tệp lớn trong một email, các bạn có nguy cơ tiềm ẩn vượt thừa giới hạn size tệp gắn kèm, dẫn đến sự việc gửi ko thành công. Nén tệp làm cho giảm size của chúng, giúp dễ ợt gửi bọn chúng hơn nhưng mà không đạt đến các giới hạn này.

Bạn đang xem: Cách nén file hình ảnh để gửi mail

Bạn hoàn toàn có thể nén những tệp để gia công cho chúng nhỏ tuổi hơn hoặc cuộn nhiều tệp thành một tệp duy nhất để dễ quản lý và gửi trong thư email hơn. Ngày nay, dung lượng ổ cứng không hề khó khăn và phần lớn mọi người không nén tệp để tiết kiệm dung lượng đĩa. Tuy nhiên, đa số người nén tệp để rất có thể gửi tệp nhanh hơn qua Internet.

Những điều nên biết về việc nén file nhằm gửi bọn chúng qua email

Các một số loại nén

Một số format nén thường xuyên được thực hiện và bài toán chọn định dạng cân xứng phụ thuộc vào trong 1 vài yếu hèn tố khác nhau. Nén ZIP được cung ứng phổ đổi mới nhất và thịnh hành hơn những định dạng khác, nhưng nó hỗ trợ ít bí quyết nén hơn các định dạng như RAR và 7Z.

Tuy nhiên, các định dạng RAR, 7Z này yêu cầu những chương trình chuyên sử dụng để bung file tệp. Trong đa số các trường hợp, điều này tạo cho ZIP trở nên lựa chọn giỏi nhất, vì tác dụng nén ZIP được tích hợp với Windows, đào thải nhu cầu cài đặt xuống hoặc bổ sung cập nhật plug-in.

Cách nén tệp nhằm gửi email

Quá trình nén tệp sẽ khác biệt tùy trực thuộc vào chương trình ai đang sử dụng. Để sử dụng nhân kiệt nén ZIP tích vừa lòng sẵn của Windows. Làm cho theo quá trình sau nhằm nén tệp hoặc các tệp:

1. Vào Windows Explorer hoặc My Computer, lựa chọn tệp hoặc những tệp bạn muốn nén. Giữ ý: các loại tệp khác nhau có thể được nén vào và một tệp ZIP.

2. Bấm chuột phải vào một trong những trong các tệp và chọn Send lớn (Gửi Đến) -> Compressed (Zipped) Folder trường đoản cú trình solo thả xuống kết quả. Vậy là xong.

Xem thêm: Cách nâng cấp android bằng máy tính, cách nâng cấp android phiên bản mới nhất 2023

Giới hạn kích cỡ tệp gắn kèm

Tùy ở trong vào dịch vụ thương mại email ai đang sử dụng nhằm gửi tệp zip theo kích thước của mình. Từng nhà cung ứng có giới hạn kích thước khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần đánh giá với đơn vị cung cấp ví dụ của mình nhằm biết chính xác. Các tùy chọn phổ biến như Gmail giới hạn bạn ngơi nghỉ 25MB mỗi email, trong khi Outlook.com giới hạn bạn làm việc 10MB từng email. Những ứng dụng thư điện tử cũng giới hạn, cùng với Microsoft Outlook giới hạn ở 20MB từng tệp đính kèm, Windows Live mail giới hạn bạn sinh hoạt 10GB cho từng email và không thực sự 50MB cho từng tệp với Mozilla Thunderbird cung cấp kích thước ko giới hạn.

Giải pháp sửa chữa thay thế dựa trên tàng trữ đám mây

Lưu trữ đám mây cung ứng một giải pháp thay thế chắc chắn nếu tệp của bạn vẫn quá quá giới hạn kích thước, bất kể bạn nén nó ở tầm mức độ nào. Bằng phương pháp lưu trữ tệp tin nén trên máy chủ đám mây như One
Drive, Google Drive hoặc Dropboxvà gửi liên kết tải xuống tới fan nhận, chúng ta tiết kiệm thời gian đính kèm tệp và gửi tệp lớn. Đây cũng là một trong cách dễ ợt hơn để chia sẻ tệp với rất nhiều người, bởi vì nó chỉ cần được tải lên một lần. Sau đó, fan nhận của chúng ta có thể tải xuống tệp một bí quyết thuận tiện.

Khi bọn họ nén tệp tin lại thì rất có thể gửi được nhiều file hay folder qua mail, vậy làm thế nào để nén file nhằm gửi mail, nội dung bài viết này đang hướng dẫn những bạn.

Mục lục

Mặc định file đính kèm của gmail sẽ là thêm từng file vào một, giả dụ là một folder thì bọn họ sẽ không đi kèm được, bây giờ chúng ta bắt buộc nén thư mục thành một file mới rất có thể đính kèm nhằm gửi mail được.

Cách nén file nhằm gửi mail

Bước 1: chúng ta phải cài phần mềm winrar trước

Bước 2: kế tiếp kích chuột đề nghị vào thư mục muốn gửi qua mail và lựa chọn Add to “cach-nen-file-gui-mail.rar”

Bước 3: ứng dụng sẽ bắt đầu nén folder lại và sẽ được như hình bên dưới

Bước 4: bây chừ chúng ta cho file vừa nén nhằm gửi mail

Chỉ đơn giản vậy thui là chúng ta cũng có thể gửi nhiều folder qua mail, khi vị trí kia nhận được chỉ vấn đề giải nén ra là có thể sử dụng như bình thường.

Video hướng dẫncách nén file để gửi mail

Trên phía trên vabishonglam.edu.vn đã hướng dẫn tuy nhiên cho các bạn cách nén file để gửi mail, hy vọng bài viết của mình rất có thể giúp các bạn gửi mail thuận tiện hơn.

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra chúng ta có thể nén tệp tin khác để gửi mail

Cách nén file để gửi mail