Cách Lên Đồ Zed Của Faker - Bảng Ngọc Zed Mùa 13, Cách Lên Đồ Zed Mạnh Nhất

Nhận định lối chơi Zed Của Faker – Bảng Ngọc Và bí quyết Lên Đồ Zed Cùa Faker là chủ thể trong content bây giờ của blog cõi tục vô song. Đọc ngôn từ để biết không hề thiếu nhé.Bạn sẽ xem: phương pháp lên đồ vật zed của faker

Bạn sẽ xem: phương pháp lên đồ zed của faker

Hội bóng Tối đó là nơi kẻ hủy diệt này được sinh ra, hắn có thể dùng đều thủ đoạn để hạ gục đối phương của mình. Noxus chính là kẻ thù không nhóm trời tầm thường với Chúa Tể Bóng về tối Zed. Vị tướng này có lối lên đồ và lối đùa rất ngăn nắp với chỉ một mục tiêu là tiêu diệt. Cùng xem Zed có nhu cầu các gì để phát huy sức khỏe tiềm ẩn của hắn nhé!

Cùng au3d.vn coi qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ zed của faker

Đang xem: cách chơi zed của faker

Kỹ năng Zed Tốc Chiến tiên tiến nhất mùa 1

Cách tăng kĩ năng Zed Tốc Chiến của Faker mùa 1

Hướng dẫn lên đồ mang đến Zed LM thiết bị di động Tốc Chiến

Zed tốc chiến là vị tướng sát thủ bá đạo yêu cầu những trang bị cân xứng sẽ giúp cho vị tướng mạo này dạn dĩ thêm. Dưới đấy là một số sản phẩm công nghệ được cao thủ tốc chiến gợi ý cho mình tham khảo.

Rìu Đen là trang bị trước tiên nếu bạn chơi theo lối an toàn, lắp thêm giúp tăng khả năng phòng thủ của Zed. Trang bị giúp sút giáp của đối phương mỗi lần chúa tể bóng buổi tối tấn công. Đồng thời hắn cũng trở nên được tăng tốc độ độ dịch chuyển nhất thời lúc ra đòn. Gươm Của Vua Vô Danh giúp các đòn đánh đánh của Zed bao gồm thêm liền kề thương với hút máu. Thiết bị này có thể kích hoạt để lấy cắp máu và tốc độ dịch rời của kẻ địch. Đối phương càng trâu đòn tiến công của bạn sẽ càng gây ra nhiều liền kề thương. Một trang bị phù hợp để tuyên chiến đối đầu với những tướng bao gồm lượng máu cao hơn nữa bạn. Kiếm Ma Youmuu là trang bị không thể không có để tạo cho các combo chết chóc của Zed. Trang bị đem đến cho hắn vận tốc đánh, tốc độ dịch rời và xuyên tiếp giáp nhất thời. Xong Dấu Ấn Tử Thần cùng rời đi để lại đối phương không còn một giọt máu chính là khả năng của nó. Chùy sợi Malmortius giúp Zed chống chịu trước các đòn đánh phép lên mình. Lúc máu bớt dưới 30% hắn mau chóng nhận một lớp gần kề ảo hấp thụ liền kề thương. Không chỉ có thế nội tại bảo hiểm Ma Pháp còn cho hắn kỹ năng cường hóa bạn dạng thân thời gian ngắn. Búa Băng hạn chế vấn đề Zed bị chọn làm kim chỉ nam tấn công dựa vào số máu cùng thêm. Không chỉ có thế trang bị này góp hắn khống chế kẻ thù khi làm chậm chạp tốc độ dịch chuyển của chúng. Mỗi đòn tiến công thường sẽ làm chậm phương châm đi 40% vào 1.5 giây. Huyết tìm sẽ là món ở đầu cuối trong set đồ gia dụng này bởi tài năng hút máu cơ mà nó mang đến rất luôn tiện lợi. Zed hoàn toàn có thể hồi phục mau lẹ để trở lại trận đánh của mình. Hắn sử dụng nội năng ráng cho mana nên chúng ta không đề xuất lên thứ mana đến hắn.

Phép hỗ trợ Zed tốc chiến new nhất

Ưu điểm:

Chiêu thức nhanh nhẹn và thay đổi liên tục khiến cho Zed khó bị tóm gọn làm mục tiêu. Zed rất có thể linh hoạt solo Top, Mid với khả năng trụ đường, đẩy con đường và đi gank tốt. Khi lên được kiếm Ma Youmuu thì cạnh tranh có đối thủ nào chạy thoát được Zed.

Yếu điểm:

Không có chiêu trò khống chế như có tác dụng choáng, câm lặng hay làm mù mục tiêu. Nếu ko farm thì rất khó có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những tướng ngang hàng do điểm số thấp. Chiêu thức phức tạp khiến Zed trở thành một trong những vị tướng cạnh tranh chơi độc nhất vô nhị Liên Minh Tốc Chiến.

Ngọc hỗ trợ Zed Tốc Chiến cực mạnh mùa 1

Ngọc vấp ngã trợ dưới giúp ZED vạc huy về tối đa sức mạnh của mình, hãy làm theo cửa hàng chúng tôi để tất cả được sức mạnh này nhé.

Lối chơi tương xứng với Zed

Lợi dụng nội tại Khinh thường Kẻ Yếu nhằm tạo áp lực đè nén với những đối phương yếu máu hơn bạn. Đó là cơ hội để chúng ta cũng có thể tiêu diệt các mục tiêu như Xạ Thủ giỏi cây damage thiết yếu team địch. Bạn bắt buộc tăng max kỹ năng Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm trước lúc lên các chiêu khác. Tài năng này giúp Zed bao gồm thêm thời cơ gây giáp thương đối với địch thủ từ xa. Hơn nữa đây cũng chính là nguồn giáp thương chính mà Zed rất có thể gây ra đến đối thủ. Đường kiếm Bóng buổi tối sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn kết phù hợp với Phân Thân nhẵn Tối. Bạn nên dùng bộ đôi này trước khi cận chiến cùng với những đối thủ hơn máu mình. Hãy nỗ lực gây về tối đa gần kề thương trước lúc Dấu Ấn Tử Thần được kích hoạt. Với 1 combo bạn có thể hạ gục tướng mạo địch có hơn 600 đơn vị chức năng máu đấy!

Zed mạnh dạn hơn khi đối đầu và cạnh tranh cũng với các tướng như Lux, Teemo, Katarina, Kassadin cùng Veigar. Phần lớn vị tướng này dù cho có được lượng damage phép lớn cũng khá khó bắt Zed. Bạn đề nghị tránh cần sử dụng Zed để tuyên chiến đối đầu với các tướng VI, Wukong, Kayle cùng Singed. Đây là đông đảo tướng có công dụng chống sốc damage vô cùng hiệu quả. Nếu chiêu cuối vị vô hiệu cũng tức là Zed chẳng còn làm gì được rất nhiều cho team. Một để ý nữa sẽ là nếu đã sử dụng Zed thì tốt nhất có thể bạn nên lựa chọn phép hỗ trợ là Thiêu Đốt và Tốc Biến. Nhì phép này sẽ giúp đỡ vị chúa tể bóng buổi tối trở đề nghị cơ hễ và quyết đoán hơn trong combat. Thiêu Đốt góp Zed giải quyết xong điểm kẻ thù, Tốc trở nên giúp hắn tiếp cận kim chỉ nam không bắt buộc Phân Thân láng Tối. Tham khảo cách chơi Zed tốc chiến của cao thủ

Chúa tể bóng buổi tối Zed sẽ mà lại là cơn những mộng cho những vị tướng máu giấy. Sử dụng lối lên đồ và lối nghịch trên để tối ưu sát thương từ bỏ siêu chiến binh này. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn là các thắng lợi đơn thuần. Đồng hành cùng chúng tôi để update thêm các thông tin bắt đầu về LM điện thoại Tốc Chiến. Xin kính chào và hẹn chạm chán lại chúng ta trong các bài viết tiếp theo!