CÁCH LÊN ĐỒ KAYLE DTCL - KAYLE ĐTCL CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

Chào những bạn! hôm nay Izgaming sẽ chia sẻ cách lên đồ dùng Kayle và chế tạo đội hình mang lại vị tướng này siêu mạnh mẽ trong DTCL mùa 8 mà chúng ta nên chơi thử 1 lần.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kayle dtcl

Kayle

3 đòn tấn công tiếp theo của Kayle tiến công trúng mục tiêu, khiến theo xác suất Sát thương đồ dùng lý của cô lên bọn chúng và giáp thương phép lên kẻ thù trong phạm vi một ô của chúng.

Cuồng cung Runaan

Các đòn tiến công cơ phiên bản của tuy nhiên đấu mang đến họ tốc độ đánh cộng thêm, tối đa 10 điểm cùng dồn.

(2) +6% tốc đánh(4) +12% tốc đánh(6) +20% tốc đánh(8) +35% tốc đánh

Underground (Đặc vụ ngầm)

Khi kích hoạt Underground tích trữ những vật phẩm cướp bóc tách được qua những điểm cộng dồn, tại thời điểm ngẫu nhiên người chơi có thể lấy đá quý từ các vật phẩm hoặc liên tiếp tích trữ để thừa nhận được các phần thưởng cực hiếm hơn. Phải 9 điểm cùng dồn mới rất có thể rút quà biếu hoặc chuyển nó qua lần cộng dồn tiếp.

(3) mỗi vòng đấu Underground sẽ cho một điểm cùng dồn, nếu thua thảm sẽ cảm nhận 3 điểm cùng dồn.(5) mỗi vòng đấu Underground sẽ cho 2 điểm cùng dồn, nếu thảm bại sẽ cảm nhận 5 điểm cộng dồn.

Cách chơi Kayle DTCL

Giai đoạn 1: chọn đội hình

Khởi đầu DTCL sẽ có danh sách những vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng rubi để mua các tướng sắp xếp vào quy củ của mình.

Giai đoạn 2: upgrade & lên đồ

Tích luỹ vàng.Roll tướng + upgrade độ cho người chơi
Tăng làm sao để cho tướng cùng lên trang bị phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

Quan gần kề đối thủ, sắp xếp đội hình tự khắc chế.

Chú ý:

Hãy áp dụng sự phối kết hợp các Tộc/Hệ của
Kayle. Lúc đó, bạn sẽ tạo thành 1 quy củ mà sống đó sức khỏe của
Kayle là về tối ưu nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bắn tiền mobi, vina, cách bắn tiền điện thoại mobifone

Việc thiết kế trang bị cho các tướng vào DTCL là 1 trong điều cực kì quan trọng. Điều này tức là tướng đó sẽ tiến hành tối đa sức khỏe từ phần lớn trang bị mà chúng ta chọn đúng cho chúng.

Ngoài ra, đề xuất chơi thử để kiểm hội chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng tá của mình. Hãy chơi thử, nó thiệt sự đặc biệt quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh mẽ nhất chỉ tất cả ở chúng ta mà thôi.

Chỉ số Kayle DTCL

Thông số chi tiết của Kayle Đấu ngôi trường chân lý.

Giá1 vàngMana30
Giáp15MR15
DPS39 / 70 / 126Sát thương60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.65Tỷ lệ crit25%
Phạm vi4Máu500 / 900 / 1620

Tìm hiểu thêm:Đội hình dtcl mùa 8mạnh nhất

Business Demos ul" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Shop Demos ul" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Elements ul" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Pages ul" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
My tài khoản ul" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Kayle DTCL Mùa 8: phương pháp Lên Đồ Kèm những Đội Hình mạnh mẽ nhất ĐTCL: từng mùa bắt đầu của Đấu Trường chân lý sẽ là nhiều chuyển đổi mới cùng nhau về tướng, hệ tộc, trang bị, linh thú, sàn đấu, chưởng lực. Lên vật dụng Kayle DTCL mùa 8 dĩ nhiên sẽ tựa như những mùa trước, sẽ có tướng, hệ tộc mới và lõi công nghệ được làm lại. Đặc biệt sẽ sở hữu Nâng cấp nhân vật ưu tiên mang đến từng tướng tá một, nó sẽ khiến thế trận thu hút hơn. Cùng vabishonglam.edu.vn xem bài len bởi vì Kayle DTCL sau đây

Alistar DTCL

Camille DTCL

Kỹ năng: 3 đòn đánh tiếp sau của Kayle đánh trúng mục tiêu, gây sát thương trang bị lý bằng 175% liền kề thương đồ dùng lý và cạnh bên thương phép lên địch thủ trong phạm vi một ô của chúng.

Kỹ năng của Kayle kết hợp tuyệt vời nhất với tốc đánh khi cô cast chiêu nhiều, Kayle sẽ gây nên càng nhiều sát mến lan. Kayle cũng là một trong những phần của team Đạo Chích, có nghĩa là cô đang là fan được ưu tiên mũi nhọn tiên phong cho một chuỗi trận thất bại tiềm năng làm việc đầu game.

Vị trí: Hàng Sau

✅ giải pháp Lên Đồ Kayle DTCL Mùa 8

✅ những Tướng Đội Hình Đặc Nhiệm cùng Kayle DTCL

Mỗi chuỗi chiến hạ sẽ được 50% điểm cùng dồn, chuỗi thua sẽ tiến hành 3/5 điểm cùng dồn. Khi tích đủ 9 cùng dồn, fan chơi sẽ được chọn chiến thắng hoặc chi phí (cơ chế giống như Thần Tài). Thậm chí, tín đồ chơi rất có thể nhận được đồ gia dụng Ánh sáng hoặc trang bị của Ornn khi tích được điểm cao.

TướngGiá tiền
Kayle1
Vi2
Ezreal2
Sona3
Samira4
Mốc 3: Được 1 điểm cộng dồn mỗi trận thắng, 3 điểm cộng dồn từng trận thua
Mốc 5: Được 2 điểm cộng dồn từng trận thắng, 5 điểm cộng dồn từng trận thua

✅ những Tướng Đội Hình tuy nhiên Đấu cùng Kayle ĐTCL Mùa 8

Sau mỗi đòn đánh, tuy vậy Đấu sẽ nhận cùng dồn tăng tốc độ đánh tối đa là 10 stack.

TướngGiá tiền
Kayle1