Làm Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời, Vĩnh Viễn Mới Nhất 2023

Đến thời gian nào đó, nếubạn mong mỏi rời xa Facebook 1 thời gian, các bạn sẽ muốn khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời (Hoặc vĩnh viễn). Ví như bạn chưa chắc chắn cáchkhóa tài khoản như thế nào, hãytham khảohướng dẫn cụ thể ngay dướiđây.

Bạn đang xem: Cách khóa tài khoản facebook tạm thời

Có 2 cách khóa Facebook màbạn hoàn toàn có thể ápdụng vào năm 2023, bao gồm:

- Khóa tài khoản Facebook trợ thì thời.

- Khóa Facevĩnh viễn.

Hãy bắt đầu với xem xét quan trọng trước tiên bạn nên biết khi khóa FB.

Hướng dẫn cách xóa Facebook trong thời điểm tạm thời và vĩnh viễn

1. LƯU Ý TRƯỚC khi KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK

Dưới đây là một số xem xét quan trọng bạn cần phải biết trước khi vận dụng cách khóa tài khoản facebook bên dưới.

- nếu như xóa FB trợ thời thời:

+ anh em sẽ chẳng thể xem mọi gì chúng ta đăng trên thông tin tài khoản nữa.

+ thông tin bạn đang gửi qua messenger vẫn tồn tại.

+ phản hồi trong Group, Fanpage của bạn vẫn được giữ nguyên.

+ các bạn vẫn rất có thể sử dụng Messenger nhằm chat với bạn bè (Nếu muốn)

+ tin tức tài khoản vẫn được lưu giữ trên Facebook, bạn cũng có thể lấy lại TK bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập.

- trường hợp khóa Face vĩnh viễn:

+ toàn bộ nội dung chúng ta đã đăng trên Facebook có khả năng sẽ bị xóa.

+ các bạn vẫn có thể tải ảnh, bài đăng về máy tính trước khi xóa.

+ Messenger cũng sẽ bị vô hiệu hóa hóa vĩnh viễn.

+ bạn có thể hủy xóa tài khoản trong tầm tối đa 30 ngày.

Tham khảo từ nguồn của Facebook tại
Đây.

2.CÁCH KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN ĐIỆN THOẠI

Nếu muốnkhóa Facebook nhất thời thời, rất có thể kích hoạt lại bất cứ lúc nào, các bạn nên làm theo một trong hai cách dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân trên điện thoại thông minh => Click hình tượng 3 vệt gạch ngang ( thực đơn )

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng tư => cài đặt => Thông tin cá thể và tài khoản

Bước 3: Quyền thiết lập và kiểm soát và điều hành tài khoản => Nhấp chọn Vô hiệu hóa với xóa

Bước 4: bây giờ Facebook đã yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập nhầm bảo đảm an toàn tài khoản của công ty thật sự bao gồm chủ => liên tiếp => Chọn vì sao khóa tài khoản của khách hàng => Tiếp tục.

Lưu ý:

Đây là hành vi tạm thời. Tôi vẫn quay lại: Tài khoản auto mở khóa sau 1-7 ngày hoặc bạn cũng có thể đăng nhập trước 7 ngày tùy ý

Những lý do khác : Chỉ bẻ khóa khi các bạn đăng nhập lại.

Giả sử tôi chọn Đây là hành vi tạm thời. Tôi sẽ quay lại, chúng ta sẽ liên tục đi đến cách kế tiếp.

Bước 5: Chọn thời gian tự động kích hoạt tài khoản => thường xuyên => vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi.

KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK TẠM THỜI TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: truy vấn giao diện Facebook => lựa chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh phải phía trên screen > chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư => Cài đặt.

Bước 2: Click Thông tin của công ty trên Facebook => tại mục Vô hiệu hóa với xóa => click lựa chọn Xem

Bước 3: Tick vào ô Vô hiệu hóa tài khoản => thường xuyên vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản của người sử dụng => Tiếp tục.

Bước 5: Chọn vì sao vô hiệu hóa tài khoản > Click Vô hiệu hóa

Lưu ý:

+ liên tục nhận hoặc xong xuôi nhận thư điện tử từ Facebook trong tương lai.

Xem thêm: Tránh Thai Bằng Cách Tính Vòng Kinh Nguyệt, Tìm Hiểu Vấn Đề Chu Kỳ Kinh Nguyệt 35

+ chuyển đổi admin fanpage nếu khách hàng đang thân quyền quản lí trịpage bên trên trang cá nhân.

+ Xóa ứng dụng Facebook đã sản xuất (Hoặc không).

+ tiếp tục sử dụng Messenger ngay cả khi sẽ khóa Facebook tạm thời (Hoặc Không).

Bước 6: Sau khi hoàn toàn các tùy chỉnh thiết lập liên quan, nhấp lựa chọn Vô Hiệu Hóa

3. HƯỚNG DẪN XÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN FACEBOOK

Bước 1: Tại giao diện setup => Thông tin của chúng ta trên Facebook => Mục vô hiệu hóa với xóa => Xem.

Bước 2: chọn Xóa lâu dài tài khoản=> chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Bước 3: Click Xóa tài khoản

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook cá nhân của chúng ta => Tiếp tục

Bước 5: Xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Lưu ý: thông tin tài khoản Facebook được lên định kỳ xóa vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt lại trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, sẽ không tồn tại cách nào mang lại tài khoản đã xóa.

KẾT LUẬN

Vì một nguyên nhân nào đó, chúng ta cũng có thể đưa ra quyết định khóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook của chính bản thân mình lại, hoặc cũng hoàn toàn có thể là xóa vĩnh viễn tài khoản khỏi Facebook, nếu còn muốn như vậy mà chưa biết cách phải triển khai các thao tác như thế nào hoàn toàn có thể tham khảo ngay các hướng dẫn cụ thể trên đây nhé!

1. Report Facebook
Là Gì
? nhân tài Report bên trên Facebook gồm Ý Nghĩa Gì ?

2.Cách Mở Tài Khoản
Facebook Bị vô hiệu Hóa
Tạm Thời Hoặc lâu dài 2022

3. Hướng Dẫn biện pháp Tạo thông tin tài khoản Facebook Nhanh nhất 2022

4. Phía Dẫn biện pháp Bảo Mật Thông Tin
Trên Facebook
bình yên Nhất

CEO và Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm siêng tâm với nghiệp Digital Marketing

Tặng tức thì Website chuyên nghiệp hóa Chuẩn SEO
Ngân Sách Dự kiến ?
Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > đôi mươi Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / Tháng
Trên 100 Triệu / Tháng
1.Quảng cáo Facebooklà gì ?
2.Hướng dẫn
Cách chạy lăng xê Facebook
3.Vì sao pr Facebook ko hiệu quả
4.Kinh Nghiệm Chạy lăng xê Facebookhiệu quả

Đăng Ký bốn Vấn & Nhận
Báo Giá

Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo cực kỳ Tốc sẽphân tích và bốn vấn chiến thuật phù hợp.

CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ có tác dụng việc: Từ thứ hai đến thứ 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - sản phẩm 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

giá cả dự con kiến / tháng -- dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > trăng tròn Triệu -- -- 20 Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- bên trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ ngay lập tức