Cách Đanh Số Trang Trong Word 2007, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007

Bạn hy vọng đánh số trang đến tài liệu trên Word của bản thân nhưng lại ko biết tiến hành thế nào? Đừng lo lắng, nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ mách bạn cách viết số trang trong Word bên trên PC, máy vi tính chỉ trong một nốt nhạc. Mời bạn đọc mày mò nhé!

*Chú thích: quá trình hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên phiên bạn dạng Word 2016, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự trên những phiên bản Word khác nhé!

Đánh số trang vào Word 2007 từ trang đầu tiên

Bước 1: Mở áp dụng Word trên thứ tính, laptop => bên trên thanh công cụ, lựa chọn Insert => lựa chọn mục Page Number.

Bạn đang xem: Cách đanh số trang trong word 2007

Bước 2: tùy chỉnh vị trí hiện ghi lại trang trong thẻ Page Number, ta có những dạng khắc số trang theo từng địa điểm gồm:

Top of Page: Đánh số trang ở bên trên của trang giấy.Bottom Page: Đánh số trang nghỉ ngơi phía dưới của trang giấy.Page Margins: Đánh số trang ở bên rìa trái hoặc lề phải của trang giấy.Current Position: Đánh số trang trên vị trí đã đặt nhỏ trở chuột trên trang giấy.

Hướng dẫn biện pháp đánh số trang Word 2010 từ số lớn hơn 1

Bước 1: trên thanh công cụ, chọn Insert => lựa chọn mục Page Number => Format Page Number.

Bước 2: lựa chọn mục Start at: rồi nhập số trang sẽ ban đầu là 2 => thừa nhận OK. Tiếp nối tiến hành khắc số trang trong Word thông thường như cách trên.

Hướng dẫn đặt số trang trong Word 2013 từ trang bất kỳ

Bước 1: Đặt trỏ con chuột vào đầu trang bạn muốn đánh số. Lấy ví dụ mình muốn đánh vệt trang là từ bỏ trang 3 đang là trang số 1.

Bước 2: bên trên thanh công cụ, chọn Layout => Chọn Breaks => Chọn Next Page để bóc tách văn bạn dạng thành 2 phần khác nhau.

Bước 3: lựa chọn Insert => Chọn Page Number và Format Page Numbers => lựa chọn mục Start at: rồi nhập số trang sẽ bắt đầu là 1.

Bước 4: kế tiếp quay lại lựa chọn Insert => Chọn Page Number => thiết lập vị trí hiện đặt số trang.

Bước 5: Tại mục Header và Footer bỏ chọn Link lớn previous (phần links màu vàng sẽ vươn lên là mất) => nhận Close Header and Footer.

Bước 6: Xóa đánh dấu trang các trang trên bằng cách nhấn vào dấu trang đó hoàn thành nhấn Backspace.

Bước 7: Xóa trang white khi thực hiện lệnh Section Break bằng phương pháp đặt trỏ con chuột ở mẫu cuối trên trang trước trang hy vọng xóa => Đè nút Shift cùng click vào trang hy vọng xóa => nhấn Delete.

*Lưu ý: Nếu bước 7 tiến hành lần trước tiên không được thì chúng ta hãy tiến hành 2 lần nhé.

Cách đặt số trang vào Word 2016 bỏ qua trang bìa

Để có thể đánh số trang mà làm lơ trang bìa thứ nhất thì bạn triển khai như sau:

Bước 1: Trên thanh công cụ, chọn Insert => chọn mục Page Number => Đánh số trang như bình thường.

Bước 2: trên mục Design Header & Footer Tools => Tick chọn vào ô Different First Page nhằm không viết số trang đầu. Sau đó nhấn Close Header and Footer là xong.

Kết luận về kiểu cách đánh số trang vào Word

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn cho chính mình một vài phương pháp đánh số trang vào word vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Bạn đang làm đồ án, report hay làm cho luận văn tốt nghiệp và bạn cần mày mò về cách khắc số trang trong Word? Với những tài liệu như các luận văn, đồ gia dụng án.. đều phần mục lục, trang bìa, phần bắt đầu hay hoàn thành thường sẽ không còn đánh số trang các trang này mà sẽ chỉ đặt số trang vào phần nội dung.

Nếu như viết số trang cục bộ từ trang trang đầu mang lại trang ở đầu cuối thì đơn giản dễ dàng rồi đúng không. Tuy thế để đánh số trang xuất phát từ một trang ngẫu nhiên trong Word thì có lẽ bạn sẽ gặp chút khó khăn. Vậy nên nội dung bài viết này Nguyễn Hùng đang hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách đặt số trang vào Word từ là 1 trang bất kỳ trên Word 2007, 2010 với cả Word 2013, 2016.

Bước 4: cửa sổ tùy chỉnh Page Number Format hiện hữu tại ô Number format chúng ta có thể tùy chọn định dạng khắc số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering bạn tick lựa chọn Start at để tại vị số trang bắt từ trang sản phẩm công nghệ mấy. Ví dụ bạn có nhu cầu trang đó tất cả số trang bắt đầu là 3 thì nhập cực hiếm là 3. Thông thường số trang sẽ ban đầu sẽ là một trong những nên tại chỗ này mình để là 1.

Bước 5: Sau khi tùy chỉnh thiết lập như bên trên xong. Hiện nay ta bắt đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> chọn Page Number -> chọn dạng hình đánh số trang mà bạn muốn hiển thị y hệt như cách viết số trang trường đoản cú trang đầu mang lại trang cuối mình đã hướng dẫn nghỉ ngơi trên.

Bước 6: sau thời điểm chọn vẻ bên ngoài đánh số trang bạn cần xóa link giữ section 1 và section 2 bằng cách nhấn vào Link lớn Previous trong Header & Footer Tools.

Bước 7: sau đó bạn dàn ra trên vị trí đặt số trang của section 1. Chúng ta bôi đen và xóa số trang kia đi rồi ấn vào Close Header and Footer để hoàn tất.

Vậy là bạn đã đặt số trang từ trang bất kỳ xong rồi đó. Việc đánh số trang quá đơn giản và dễ dàng đúng ko nào.

Lời kết

Bài viết lý giải cách đặt số trang vào Word trường đoản cú trang ngẫu nhiên và khắc số trang từ bỏ trang đầu cho trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các bạn có thể làm tương tự như như vậy để đánh số trang trong Word 2007v 2013 và Word 2016. Nếu như có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn cứ nhằm lại bình luận ở dưới mình đang giúp. Cùng nhớ theo dõi phân mục thủ thuật Word để update thêm những thủ thuật new nhé.

Chúc các bạn thành công!

Internet là khu vực mình học tập được mọi gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng máy tính. Những share của bản thân là đều thứ mình học được và đã có tác dụng thành công, hoàn toàn có thể nó không được tuyệt đối hoàn hảo nhưng nó sẽ bổ ích với bạn.