HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG LINK TRÊN FACEBOOK (KÈM ẢNH), HƯỚNG DẪN CHÈN LINK VÀO BÀI VIẾT TRONG FACEBOOK

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở yêu cầu quá quen thuộc thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế biện pháp chèn link vào bài viết trong facebook được nhiều bạn quan tiền tâm. Hãy theo dõi nội dung hướng dẫn dưới nhé !

01. Một số chú ý quan trọng về kiểu cách chèn liên kết vào bài viết trong facebook

Trên Facebook để hiện nội dung gồm: hình ảnh, tiêu để và text giới thiệu sơ về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp thì Facebook dựa vào thẻ meta open Graph Tags viết tắ (og). Thẻ này giúp Facebook có thể nhận ra điều mà bạn muốn Facebook hiển thị lúc nhúng link lên Facebook. Các links gồm có như sau:

Sau lúc đã chèn xong xuôi bạn có thể click ĐÂY ĐỂ KIỂM TRA. Tiếp theo click vào Fetch New Scrape information để coi và khắc phục lỗi nếu có nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng link trên facebook

SÁNG TẠO nội dung THU HÚT THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG VỚI KHÓA HỌC VIẾT BÀI pr TOÀN DIỆN

02. Hướng dẫn giải pháp chèn liên kết vào nội dung bài viết trong facebook

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt y điện thoại.

Tức là trường hợp ở trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chúng ta không dùng tiện ích có sẵn của Facebook nhưng vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn đã dùng máy tính xách tay thì các bạn thêm chứ m trước facebook.com để vào m.facebook.com

Bước 2: thực hiện cú pháp sau nhằm đăng bài

Các các bạn thay 2 phần là ID, cùng Text hiển thị cơ mà chèn liên kết để cá thể hoá theo bài viết của bản thân nhé.

Nếu không biết lấy ID của page ra sao thì chúng ta copy links page của bản thân vào https://findmyfbid.com/ để lấy nhé.

Bước 3. Đăng bài/post

Các bạn xem xét là phương pháp này chỉ chất nhận được trỏ text về những page/ profile Facebook chứ không cho trỏ về các link website ngoài Facebook. Chúng ta vẫn rất có thể thêm text ở trước hoặc sau đoạn có cú pháp trên thông thường hoặc thân

Cách chèn liên kết vào nội dung bài viết trên facebook cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn chèn liên kết vào nội dung bài viết facebook sau là 100% thành công. Cùng theo dõi cùng với vabishonglam.edu.vn chúng ta nhé !

Cách chèn links vào bài viết trên facebook, giải pháp gắn liên kết vào chữ bên trên facebook nằm ở đâu ?

Tại thời gian hiện tại, cách chèn link vào chữ trên facebook chỉ cho phép bạn chèn link vào chữ ở cả hai khu vực. Đó là

Phần Ghi chú
Phần bài viết trong nhóm

Nhiều năm kia đây, bọn họ có thủ thuật chèn links vào nội dung bài viết facebook thông thường ở trang cá nhân. Nhưng lại thủ thuật này hiện đã không còn áp dụng được nữa.

Cách chèn liên kết vào bài viết trên facebook chữ ở vị trí Ghi chú (Note)

Với phần ghi chú, bạn có phần chú giải cá nhân, trang Fanpage với trong Group. Bạn chỉ việc soạn thảo như một văn bạn dạng word bình thường. Sau đó, bôi đen và chèn links vào thôi.

Cách gắn link vào nội dung bài viết trên facebook trong bài xích đăng ở trong Group/Nhóm

Với nội dung bài viết trong nhóm, Facebook chất nhận được bạn chỉnh sửa một số trong những kiểu dáng vẻ (style) đến chữ để nội dung bài viết nhìn bài bản hơn. Những tuỳ phát triển thành này chỉ bao gồm chèn thẻ H1, H2, in đậm, in nghiêng, chú thích, danh sách,… Và quán triệt chèn liên kết vào chữ.

Xem thêm: Bảng chữ cái chuẩn tiếng việt chuẩn nhất và cách đọc, bảng chữ cái tiếng việt nam chuẩn theo bộ gd&đt

Trong trường đúng theo này, họ cần một thủ thuật bé dại để rất có thể chèn liên kết vào chữ trong nội dung bài viết ở Group.

Copy và Paste là được.

Thay vì bạn soạn thảo với chèn link trong phần soạn bài xích của Facebook. Bạn hãy soạn bài bác trên một trình biên soạn thảo khác. Chèn sẵn link và copy quý phái Facebook là xong.

Bạn rất có thể sử dụng trình biên soạn thảo online của Google là Google docs để soạn thảo. Chúng ta tạo một trang mới, biên soạn thảo văn bản mà bạn muốn chèn link và vị trí nên chèn.

Cách chèn link vào bài viết trên facebook 2022, giải pháp chèn liên kết vào bình luận facebook

Sau đó, copy ngôn từ và Paste bên bài bác đăng của Facebook là được.

Chèn link vào chữ hữu dụng cho SEO không?

Nếu như bạn là bạn làm SEO, các bạn sẽ liên tưởng tới sự việc chèn liên kết web vào chữ (anchor text) sẽ khởi tạo ra một backlink. Việc cách chèn link vào facebook này trọn vẹn không có tính năng đến SEO mà lại nó giúp cho bạn thu hút được traffic ngay lập tức.

Lời kết

Cách chèn links vào nội dung bài viết trên Facebook chỉ là một trong những thủ thuật nhỏ tuổi trong không hề ít các thủ thuật bí quyết gắn links trên facebook khác nhau. Hi vọng với, bài hướng dẫn chèn links vào nội dung bài viết trên facebook. Chúng ta cũng có thể áp dụng nó hiệu quả và nóng bỏng thêm được traffic mang lại website của mình.