" Snap Out Of It Là Gì ? Snap Out Of It Có Nghĩa Là Gì

: snap out of it lập cập tự mình dứt được chổ chính giữa trạng đau khổ hoặc bối rối - Oh, snap out of it – you"re not a little girl anymore, and you can"t get what you want by screaming. * Ô, hãy thôi ai oán nản đi – bạn đâu còn là 1 cô bé xíu gái nữa, và các bạn không thể giành được những gì bạn muốn bằng biện pháp kêu khóc.

Bạn đang xem: Snap out of it là gì

Dưới đây là một số câu ví dụ rất có thể có tương quan đến "snap out of it":

snap out of it

cho chừa

Snap out of it, Peter!

Hãy quên chuyện kia đi, Peter!

I can snap out of it.

Tôi rất có thể bỏ một tính xấu.

"Come on Fran, snap out of it! Things aren"t really so bad."

“Thôi nào Fran, chớ có bi thiết nữa! Mọi việc đâu bao gồm tệ lắm đâu!”

For heaven"s sake, Ann, snap out of it! Things aren" t that bad!

Thôi đi, Ann, đừng bi lụy nữa! phần nhiều việc chưa tới nỗi tồi tệ như thế đâu!

She"s depressed – you can"t just tell her lớn snap out of it.

Cô ấy bị ít nói – bạn không thể chỉ bảo cô thôi đi được.

Now come on, snap out of it. Losing that money isn"t the over of the world.

Nào, sắp tới đây nào, quên nó đi. Mất số tiền đó chưa phải là tận cùng thế giới đâu.

You"ve been miserable about losing her for months now – you really must snap out of it.

Anh vẫn thương nhớ âu sầu vì mất cô ấy cả các tháng ni rồi – anh rất cần phải tươi tỉnh.

Xem thêm: Cách viết mũi tên trong word, cách viết t độ trên mũi tên trong word

He"s depressed – you can"t just tell him lớn snap out of it.

Ông ta đang chán nản/thất vọng. Anh quan trọng bảo ông ta ngừng được.

You"re just feeling sorry for yourself. Why don"t you snap out of it và think about your future?

Tự phiên bản thân bé cảm thấy ăn năn hận thôi. Tại sao con ko từ bỏ bi tráng phiền ấy đi nhưng nghĩ cho tương lai của mình?

You "re just feeling sorry for yourself. Why don" t you snap out of it & think about your future?

Tự bạn dạng thân bé cảm thấy ân hận hận thôi. Tại sao con ko từ bỏ ai oán phiền ấy đi mà nghĩ đến tương lai của mình?

She wouldn"t talk to lớn anyone for days, but her friends helped her to lớn snap out of it.

Cô ta vẫn không rỉ tai với bất cứ ai từ rất nhiều ngày rồi, nhưng đồng đội của cô đã giúp cô quên đi phiền muộn.

snap sb out of it

làm ai hết bi thiết rầu; làm ai vui lên

Marie’s been feeling really depressed recently, và I can"t seem khổng lồ snap her out of it.

Gần trên đây Marie cảm thấy thật sự chán nản, và dường như tôi cần thiết làm cô ấy vui lên được.

Nâng cao vốn tự vựng của công ty với English Vocabulary in Use trường đoản cú vabishonglam.edu.vn.Học các từ các bạn cần tiếp xúc một biện pháp tự tin.

the day before the beginning of Lent, celebrated in some countries with a lot of music, colourful costumes, và dancing in the streets

Về vấn đề này

cải tiến và phát triển Phát triển từ điển API Tra cứu bằng phương pháp nháy đúp chuột các tiện ích tìm kiếm kiếm tài liệu cấp phép
reviews Giới thiệu kỹ năng truy cập vabishonglam.edu.vn English vabishonglam.edu.vn University Press cai quản Sự chấp thuận bộ nhớ lưu trữ và Riêng bốn Corpus Các lao lý sử dụng