Hướng dẫn cách xóa lời mời thích trang trên facebook cực đơn giản

Cách huỷ lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook giúp bạn thoát ngoài sự phiền toái từ những người bạn không còn biết. Nội dung bài viết dưới trên đây mình đã hướng dẫn chúng ta cách hủy kết bạn một loạt trên facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa lời mời thích trang trên facebook

Cách hủy hết bạn một loạt trên facebook

Mạng thôn hội Facebook đang phát triển một cách khỏe mạnh trên toàn quả đât và trong đó việc kết bạn là 1 phần chính của Facebook, vày thông tin bằng hữu sẽ hiển thị trên trang chủ facebook của chúng ta và bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè. Mặc dù nhiên, không ít người kết bạn ngay cả khi phân vân bạn là ai, bọn họ kết các bạn với mục tiêu tăng lượng bạn bè để có tương đối nhiều người biết đến món đồ họ bán, điều ấy khiến chúng ta thấy phiền toái. Bởi vì vậy, giải pháp trong trường hòa hợp này là bạn cũng có thể hủy lời mời kết chúng ta đó.

Hủy kết bạn với một số trong những người

Để diệt kết bạn với một số trong những người bạn cũng có thể làm như sau:

– bạn đăng nhập thông tin tài khoản facebook cá thể của bạn

– Bạn truy vấn vào biểu tượng 2 người ở góc trên bên bắt buộc (Friends Request) lựa chọn View All

– tiếp theo sau bạn lựa chọn View Sent Request

Thao tác lựa chọn View Sent Request trên facebook

– bạn thấy lời mời kết bạn, bạn chọn từng nút Friend Request Sent ứng với hầu như người bạn có nhu cầu hủy lời mời rồi chọn Cancel Request, vỏ hộp thoại Confirmation hiện nay ra, bạn bấm thêm 1 lần nút Cancel Request nữa là kết thúc việc diệt kết bạn

Cách bỏ lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Trên là phương pháp hủy kết bạn với những người có ít lời mời kết bạn, còn có rất nhiều lời mời phiền toái thì chúng ta cần tuân theo cách sau:

– bạn đăng nhập tài khoản facebook cá thể rồi truy cập vào liên kết https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/#friends_center_main

– lúc đó bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facebook mà chúng ta đã gởi đi.

– tiếp tục nhấn phím F12 bên trên trình chuẩn y Chrome. Lộ diện giao hiên bối cảnh Inspect Element.

– Click vào tab Console, nhập cục bộ code như bên dưới rồi nhận Enter để thực hiện

Cách xóa lời mời kết các bạn trên facebook

– chờ vài giây các bạn sẽ thấy thông tin lời mời kết các bạn đã được hủy

– soát sổ lại, trường hợp thấy chưa hủy cục bộ lời kết bạn, các bạn lại nhập lại code như bên trên để tiến hành hủy kết bạn. Như vậy, cách huỷ lời mời kết bạn 1 loạt trên facebook đã giúp cho bạn huỷ kết bạn một bí quyết nhanh chóng

Trên đó là cách huỷ lời mời kết bạn 1 loạt trên facebook, với thủ thuật nhanh gọn và đơn giản này bạn cũng có thể kiểm tra tổng thể lời mời kết bạn trên facebook khiến cho bạn tránh được gần như lời mời phiền toái nhưng bạn không thích kết bạn. Chúc bạn thực hiện facebook một cách tác dụng và lấy lại tác dụng tốt cho bạn và đồng đội của bạn.

Bạn tiếp tục gặp phiền phức khi buộc phải đọc những nội dung bài viết từ các trang nhưng mình chưa lúc nào theo dõi trước đây. Việc tìm kiếm và bỏ thích đa số trang này khiến bạn khó chịu và mất không ít thời gian. Đừng lo, bài viết bên dưới vẫn hướng dẫn các bạn cách vứt thích 1 loạt Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính đơn giản.

Bạn chạm chán phải hầu hết phiền toái lúc liên bảng tin Facebook của chính bản thân mình liên tục mở ra những thông tin, nội dung bài viết lạ của những trang Facebook nhưng mình chưa từng nhấn theo dõi. Cùng để xử lý rắc rối này, mời bạn tham khảo hướng dẫn dưới để biết cách bỏ thích hàng loạt Fanpage Facebook nhé!

1. Giải pháp bỏ thích một loạt Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1: Vào áp dụng Facebook trên smartphone > Chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc bắt buộc của giao diện.

Bước 2: lựa chọn Trang > bấm vào Trang đang thích.

Bước 3:Nhấn vào mục Đã thích để hủy thích số đông trang bạn muốn, làm giống như với số đông trang còn lại.

Khi hủy ưa thích trang thành công, mục Đã thích sẽ chuyển sang mục Thích như mặt dưới.

2. Biện pháp bỏ thích 1 loạt Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1: truy vấn vào trang Facebook.com đăng nhập tài khoản Facebook > lựa chọn tab Trang.

Bước 2: nhấn vào Trang đã thích > Click vào mục Đang quan sát và theo dõi hoặc Đã thích sinh hoạt trang mà bạn có nhu cầu bỏ thích.

Xem thêm: Cách nạp tiền vào toppay

Mục Theo dõi hiện ra là bạn đã quăng quật thích thành công, bạn làm tựa như với mọi trang còn lại.

3. Biện pháp bỏ thích 1 loạt Fanpage Facebook bởi tiện ích

Video hướng dẫn bỏ thích hàng loạt Fanpage Facebook bằng tiện ích:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng TẠI ĐÂY.

Bước 2: nhấn Thêm vào Chrome.

Bước 3: nhấp vào Thêm luôn thể ích.

Để thao tác dễ ợt hơn chúng ta có thể Ghim tiện ích vào Chrome bởi cách:

Nhấn vào logo Tiện ích > lựa chọn Ghim.

Bước 4: trở lại trang Facebook > bấm vào Tiện ích.

Bước 5: các bạn click vào mục TOOLS > lựa chọn PAGES SCANNER > chọn Search.

Bước 6: nhấp vào tùy lựa chọn rows > chọn All rows, toàn bộ các trang bạn muốn sẽ hiển thị ra.

Bước 7: Chọn tất cả trang bằng phương pháp tích vào ô vuông mặt trái > lựa chọn Unlike.

Bước 8: thông báo xuất hiện, bạn nhấp vào Yes, unlike them! nhằm đồng ý.

Vậy là toàn cục trang của người tiêu dùng đã được bỏ thích.

Bài viết vừa rồi vẫn hướng dẫn chúng ta cách quăng quật thích hàng loạt Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, thiết bị tính dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!