Cách Xem Ảnh Ẩn Trên Facebook (Cập Nhật 2021), Cách Xem Ảnh Đã Ẩn Trên Facebook Của Người Khác

Bạn đang cần khám phá hay “điều tra” về 1 người các bạn hay bất cứ ai đó trên Facebook, và bạn phải xem ảnh của họ. Tuy nhiên, hình ảnh của họ đã bị ẩn sinh sống timeline hoặc ở cơ chế mà chúng ta không xem được. Bài viết này đã hướng dẫn bạn một cách mau lẹ để coi được toàn bộ các ảnh (kể cả ảnh đã ẩn) của một người nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ như khá phù hợp cho một chàng trai đang “thầm thương trộm nhớ” một cô gái nào đó.2. Phòng không cho người khác xem hình ảnh “không mong mỏi muốn” của mình.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh ẩn trên facebook

Bạn đã cần tìm hiểu hay “điều tra” về 1 người chúng ta hay bất cứ ai đó trên Facebook, và bạn phải xem hình ảnh của họ. Mặc dù nhiên, ảnh của họ đã bị ẩn sinh sống timeline hoặc ở chính sách mà chúng ta không coi được. Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta một cách lập cập để xem được toàn bộ các hình ảnh (kể cả hình ảnh đã ẩn) của một fan nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ khá cân xứng cho một anh chàng đang “thầm yêu thương trộm nhớ” một cô bé nào đó.

Tính năng này mang tên là Graph tìm kiếm – không ít người đã nghe biết tính năng này và đã từng khiến cho bão sống Mỹ lúc Facebook tung ra. Ở nước ta thì kỹ năng này vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Cùng mình mày mò cách sử dụng tài năng này như thế nào nhé. đã đạt được thủ thuật này, chúng ta có thể soi được hình ảnh của người kia một biện pháp thoải mái. Những các bạn nào đang yêu hoặc vẫn trong quá trình tìm hiểu thì thủ thuật này để giúp đỡ ích cho chính mình nhiều đấy.

công việc thực hiện:Bước 1: tìm kiếm Facebook ID của tín đồ đó

Vào trang cá nhân và Click vào ảnh đại diện của fan đó. Sau đó, bạn hãy nhìn lên đường dẫn ảnh. Nó gồm dạng như sau:

10000301181xxx: chính là Facebook ID của bạn đó, rõ ràng là mẫu số sau vệt chấm cuối cùng.

Nếu bạn bị ngăn không vào được Facebook cá thể của bọn họ thì trọn vẹn có thể sử dụng một Facebook khác, nhờ đồng đội lấy ID về và áp dụng lâu dài.

Bước 2: Copy& Paste băng thông sau vào thanh tra cứu kiếm:

ID/photos-of

Trong đó chúng ta nhớ nhập mã số Facebook ID chúng ta đã tìm được ở cách 1 cố kỉnh cho cái tô đỏ. Xong rồi nhấn Enter. Bạn sẽ có không thiếu các ảnh của người đó.

Ngoài ra chúng ta có thể truy cập các đường links sau để xem toàn bộ các status, clip của người đó:

ID/
stories-by/ (xem tất cả status)

ID/videos-by
/ (xem toàn bộ video)

2. Phòng không cho người khác xem hình ảnh “không mong muốn” của mình.

Bạn xem được hình ảnh của tín đồ khác trong khi họ đã ao ước giấu đi thì tất nhiên người khác cũng rất có thể xem được đống hình ảnh “quý báu” của bạn. Vì vậy, bạn cần phải chặn đứng vấn đề này nhằm mình rứa thế công ty động. Có thể làm 1 trong các cách sau:

Đặt chế độ Private – Chỉ bản thân tôi đến ảnh, status, video. Điều này cũng tức là không một ai xem được ảnh của bạn hết. Hoặc nếu bạn không thể muốn giữ lại nó nữa thì nên xoá hẳn nội dung bài viết hay ảnh đó đi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại samsung, cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại samsung

Đối với những ảnh bạn được (bị) tag vào. Nếu khách hàng chỉ ẩn khỏi dòng thời hạn là ko đủ, chúng ta vẫn có thể xem được. Vì chưng vậy, các bạn hãy xóa tag của công ty trên bài đăng, ảnh mà chúng ta được (bị) tag vào.

Kết luận: hi vọng thủ thuật nhỏ này vẫn cung cấp cho mình điều hữu ích, đặc trưng cho những anh chàng nào đang cua gái! tuy vậy người viết không khuyến khích chúng ta quá tận dụng nó nhé, bởi vì nó ít nhiều sẽ hình ảnh hướng đến tính riêng tư của người tiêu dùng trên Facebook.

Làm bí quyết nào để hình ảnh riêng tư bên trên Facebook của người khác” là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Lấy ví dụ, bạn bao gồm thể coi được những gì mà con cái của bạn đã đăng tải bên trên Facebook và không muốn nó biết rằng bạn đã làm điều đó.

Có những lúc, tất cả họ đều muốn xem những bức ảnh đã bị ẩn bên trên Facebook bởi vì nhiều lý do khác nhau. Đó gồm thể là con bạn, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai khác nhưng mà bạn biết rằng họ gồm hồ sơ riêng tư trên Facebook. Chắc chắn rằng, nếu một người dùng gồm hồ sơ riêng tư trên Facebook, thì bạn sẽ ko thể xem được hình ảnh, tin tức và những bài đăng không giống của họ.

Mặc dù vậy, vẫn tất cả một số thủ thuật được cho phép bạn coi được những hình ảnh riêng rẽ tư bên trên Facebook mặc cho dù nó đã được ẩn bởi người dùng. Hãy đọc tiếp bài xích viết của cửa hàng chúng tôi để biết giải pháp thực hiện nhé.

Nội dung chính:

Cách xem ảnh Facebook riêng rẽ tư của bạn bè bằng giao diện Tiếng Anh

Cần phải nói rõ rằng , tôi không biết đây là một tính năng tốt lỗi của Facebook, vì trong một vài ba trường hợp nhất định, nó vẫn ảnh hưởng đến quyền riêng rẽ tư của người sử dụng trên Facebook. Hãy tìm hiểu nó là gì nhé.

Bước 1: Bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Facebook lịch sự giao diện Tiếng Anh. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng Facebook Tiếng Anh thì tất cả thể bỏ qua bước này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài bác viết Hướng dẫn cố đổi ngôn ngữ trên Facebooktrước đó của bọn chúng tôi.

Trên đây là hai biện pháp khác nhau có thể chấp nhận được bạn tất cả thể coi lại hình ảnh riêng rẽ tư đã bị ẩn bởi người dùng Facebook vào nhiều trường hợp cụ thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.