Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông cho iphone đơn giản, dễ thực hiện

Chẳng cần được tốn tiền cài đặt nhạc chuông xuất xắc các làm việc phức tạp trên lắp thêm tính, giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể hoàn toàn thiết lập và mua nhạc chuông mang lại i
Phone trọn vẹn miễn giá tiền với phương thức thực hiện không thể tiện lợi hơn. Hãy thuộc theo dõi trong nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum.vn nhé!

Cách thiết đặt nhạc chuông cho i
Phone miễn phí

Để cài để nhạc chuông i
rước tiên các bạn hãy tải về 2 ứng dụng: DocumentsGarage
Band.

Bạn đang xem: Cách thay đổi nhạc chuông cho iphone

Tải về Documents trên đây.

Tải về Garage
Band tại đây.

Bước 1: Tải bài xích hát về Documents

Để tải bài xích hát về Documents, hãy truy cập vào trình chăm sóc của Documents nhằm tìm kiếm. Thông thường mình giỏi tìm tìm nhạc trên trang chiasenhac.vn. Tại đây mình sở hữu về bài bác “Vâng anh đi đi” để triển khai nhạc chuông.

Lưu bài hát vào mục cài về. Mở mục mua về ra, chọn bài xích hát vừa tải về. Bấm vào “Sửa”, tích chọn vào bài hát đã cài và lựa chọn “di chuyển”.

Lựa chọn dịch rời bài hát tới i
Cloud để có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Bước 2: tạo nên một project vào Garage
Band

Mở vận dụng lên, các bạn sẽ có 2 tab là vừa mới đây và Duyệt. Ấn vào dấu “Cộng” ở góc cạnh trên mặt phải.

Ở đây sẽ có rất nhiều tùy chọn không giống nhau về nhạc cụ, nhưng ở đây bọn họ chỉ đang ước ao tạo nhạc chuông bắt buộc đừng quan tâm, cứ lựa chọn vào mục bộ Thu Âm Thanh.

Khi ấn vào, một bảng công cụ hơi phức tạp sẽ hiện ra, ấn vào biểu tượng như hình.

Bước 3: Import nhạc vào Garage
Band cùng chỉnh sửa

Garage
Band được cho phép người dùng Import nhạc vào từ rất nhiều nơi không giống nhau, chẳng hạn như bộ lưu trữ của vật dụng hay i
Cloud. Để Import nhạc vào, nhấp chuột biểu tượng Loop như hình.

Chuyển quý phái tab Files sau đó chọn bài xích hát sẽ được mua về.

Khi đang tìm thấy bài xích hát cần, bạn ấn giữ vào nó, kế tiếp kéo lên phía bên trên màn hình, đoạn nhạc sẽ được đưa vào màn hình chỉnh sửa. Tại đây, chúng ta có thể cắt nhạc ở trong phần mà mình thích, tiếp đến ấn Play để nghe thử mang lại đến bao giờ thấy ok thì thôi.

Bước 4: Xuất nhạc chuông i
Phone

Sau lúc đã sửa đổi ưng ý, ở góc trên bên trái, bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược, ấn vào trong dòng chữ Bài hát của tôi để lưu giữ lại.

Sau kia ở screen bên ngoài, bạn ấn giữ lại vào bài hát cơ mà mình vừa sửa đổi và bấm Share.

Lúc này một cái bảng đang hiện ra, bạn chọn Nhạc chuông.

Xem thêm: Cách Thoát Hàng Chờ Ưu Tiên Thấp Của Liên Minh, Cách Thoát Khỏi Hàng Chờ Ưu Tiên Thấp

Hãy thay tên bài hát làm nhạc chuông nếu còn muốn và ngóng vài giây để máy xuất bài bác hát thành nhạc chuông nhé!

Máy đang hỏi bạn có muốn dùng nó làm cho nhạc chuông luôn hay không và chúng ta cứ bấm vào là xong.

Tại phía trên mình sẽ chọn “Nhạc chuông chuẩn“. Nếu bạn muốn bài hát đó là âm tin nhắn tốt nhạc riêng lẻ do ai đó call đến, chỉ cần nhấn lựa chọn là được.

Tạm kết về cách thiết lập nhạc chuông mang lại i
Phone

Trên đó là hướng dẫn mua và cách cài chuông đến i
Phone
miễn phí chưa đến vài bước vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải ai cũng biết.

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật i
Phone thú vui này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

Cách sở hữu nhạc chuông điện thoại i
Phone
nuốm cho nhạc mặc định là thông tin được rất nhiều người dùng thân thương trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn cài nhạc chuông thành một bạn dạng nhạc các bạn yêu thích, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

1. Cài đặt nhạc chuông điện thoại thông minh i
Phone bằng ứng dụng i
Tunes

Bước 1: Mở áp dụng "i
Tunes
" trên điện thoại > chọn hoặc kiếm tìm kiếm bài bác hát yêu thích. Sau đó, thanh toán phí mua bài hát.

Bước 2: nhấp chuột phần "Cài Đặt" trên điện thoại cảm ứng và chọn mục "Âm Thanh" > Tiếp tục bấm vào phần "Nhạc Chuông" cùng chọn bài bác hát vừa download về là xong rồi.

2. Phương pháp cài nhạc chuông mang đến i
Phone bằng ứng dụng Garage

Bước 1: Vào Appstore nhằm tải vận dụng "Garage
Band
" > sau khoản thời gian mở áp dụng lên, vuốt qua buộc phải ấn vào "Bộ thu âm thanh".

Bước 2: Tìm cùng nhấp vào hình tượng 3 gạch ốp đứt góc trái bên trên giao diện như hình > Chọn hình tượng Loop ở góc cạnh trên mặt phải screen > Lựa chọn bài hát mà bạn yêu thích.

Lưu ý khi thực hiện cách cài đặt nhạc chuông smartphone i
Phone
: nếu như bạn đã chép tệp tin nhạc vào máy, hãy chọn Tệp. Trong bài viết này mình lựa chọn nhạc trường đoản cú i
Cloud.

Bước 3: Ấn duy trì file nhạc cùng kéo thả qua phía trái để thêm bài xích hát vào khu vực chỉnh sửa > Tuỳ chỉnh độ dài bài hát theo sở thích để gia công nhạc chuông bằng phương pháp kéo 2 đầu mút ở 2 đầu bản nhạc.

Bước 4: Chọn hình tượng tam giác ngược > Chọn bài xích hát của tớ để lưu giữ lại bài hát > Ấn duy trì vào bài bác hát vừa lưu giữ > dấn "Chia sẻ". Còn nếu như không thấy mục phân tách sẻ, chúng ta kéo mục menu lên.

Bước 5: tiếp theo chọn "Nhạc chuông" > lựa chọn "Xuất" vậy là chấm dứt rồi nhé

3. Bí quyết cài nhạc chuông điện thoại i
Phone bằng vận dụng Documents

Bước 1: Tải ứng dụng "Documents" trường đoản cú Appstore về điện thoại i
Phone
> Mở áp dụng lên > Chọn biểu tượng la bàn ở góc cạnh phải dưới màn hình với vuốt thanh lịch trái > Nhập tên trang web bạn muốn tải bài xích hát vào ô tìm kiếm.

Bước 2: chúng ta nhập tên bài bác hát vào ô tra cứu kiếm > nhận "Tải về".

Bước 3: Chọn quality bài hát tùy theo nhu cầu của người sử dụng > nhận "Tải về" > chỉnh sửa tên bài bác hát rồi dìm "Xong" để thiết lập về, bài xích hát mua về sẽ bên trong i
Cloud của bạn.

Bước 4: Bạn sử dụng bài hát này làm nhạc chuông theo hướng dẫn từ cách 2 của phần bí quyết cài nhạc chuông đến i
Phone bằng áp dụng Garage
Band là được nhé!

Với cách download nhạc chuông điện thoại thông minh i
Phone
đối kháng giản, mau lẹ trên đây, chúc bạn cài đặt được một bạn dạng nhạc chuông ưng ý.