Cách Thay Đổi Hình Nền Google Chrome, Cách Thay Đổi Hình Nền Cho Google Chrome

Khi sử dụng Google Chrome, bọn họ sẽ thường quan sát thấy màn hình chờ khi mở một tab mới. Thông thường, màn hình hiển thị chờ này là thắt chặt và cố định hoặc là screen trắng, bạn có thể muốn biến hóa nó qua 1 hình khác đẹp hẳn lên hoặc tương xứng với sở trường của mình. Nội dung bài viết này ra mắt 2 cách thay đổi hình nền Google Chrome.

Cách thứ nhất là biến hóa hình nền Google Chrome với cùng 1 hình khác mà lại bạn thích thú hoặc chọn từ tủ đồ hình hình ảnh mà Google Chrome hỗ trợ sẵn. Bí quyết thứ hai là sử dụng tiện ích Momentum tất cả sẵn. Lưu ý rằng, bạn có thể upload hình ảnh mà bạn thương mến vào app Momentum.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền google chrome

Cách 1: chuyển đổi hình nền Google Chrome với một hình khác

Từ màn hình hiển thị chính của Google Chrome, nhấp chuột “Tùy chỉnh Chrome" với hình tượng hình cây bút ở góc dưới yêu cầu của màn ngoài ra hình mặt dưới.

Hình ảnh mô tả về địa chỉ mà chúng ta cần nhấp chuột để biến đổi hình nền. (Ảnh: chụp screen từ Google Chrome)

Sau đó, sẽ sở hữu một màn hình khác hiện ra, lúc này bạn gồm có lựa chọn như sau:

cài đặt lên trường đoản cú thiết bị: lựa chọn hình ảnh cá nhân của công ty mà chúng ta thích, cùng hình ảnh này được cài đặt lên xuất phát từ 1 nơi cơ mà bạn tàng trữ trên máy tính xách tay của bạn. Chrome phiên bản cũ: ảnh nền sẽ trở lại hình hình ảnh Chrome vào phiên bạn dạng cũ, từ bây giờ chỉ là ảnh trên nền trắng. Google Chrome có cung ứng sẵn cho họ những bộ sưu tầm ảnh, chúng ta có thể nhấn vào những tủ đồ này, và lựa chọn một hình ảnh mà chúng ta yêu thích để làm hình nền.
Hình hình ảnh hướng dẫn biện pháp thay hình ảnh nền Google Chrome. (Ảnh: chụp màn hình)

Đây là danh sách những bộ sưu bộ ảnh có sẵn nhưng mà Google Chrome cung cấp cho tất cả những người dùng:

Có một chú ý là khi chúng ta chọn vào tủ chứa đồ ảnh, sẽ sở hữu được một lựa chọn “Làm mới hàng ngày" ở phía trên góc phải. Gạn lọc này tức là mỗi ngày Chrome vẫn hiển thị một màn hình mới trong bộ sưu tầm có sẵn.

Hình hình ảnh hướng dẫn biện pháp chọn “Làm bắt đầu hàng ngày". (Ảnh: chụp màn hình)

Cách 2: áp dụng tiện ích Momentum

Từ màn hình hiển thị chính của Google Chrome, bọn họ sẽ làm các bước như sau:

Bước 1: lựa chọn “cài đặt". Bước 2: chọn “tiện ích". Bước 3: nhấp chuột “Tìm phầm mềm và chủ thể trong cửa hàng Chrome trực tuyến”.
Hình hình ảnh hướng dẫn bước 1, 2, và 3 khi biến đổi hình nền Google Chrome với phầm mềm Momentum. (Ảnh: tự các ảnh chụp màn hình) Bước 4: gõ chữ “Momentum” vào địa điểm ô kiếm tìm kiếm và lựa chọn vào app Momentum từ hiệu quả tìm kiếm.
Hình hình ảnh hướng dẫn cách 4 khi chuyển đổi hình nền Google Chrome với phầm mềm Momentum. (Ảnh: chụp màn hình) Bước 5: chọn “Add khổng lồ Chrome", sau đó có một thông báo hiện tại ra, lựa chọn “Thêm tiện ích".
Hình ảnh hướng dẫn cách 5 khi thay đổi hình nền Google Chrome với ứng dụng Momentum. (Ảnh: chụp màn hình) Bước 6: điền vào các thông tin như tên và email của bạn.

Như vậy, chúng ta đã đổi khác thành công nền game Google Chrome cùng với hình hình ảnh phong cảnh từ bỏ Momentum, từng ngày chúng ta sẽ thấy một hình nền cảnh quan mới.

Bạn cũng rất có thể sử dụng hình hình ảnh từ sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp để có tác dụng nền bằng phương pháp nhấn vào Tải lên từ thiết bị.

Chọn thiết lập lên từ thiết bị để sử dụng ảnh có trong máy làm cho nền

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng mục Màu sắc với giao diện để chọn 1 bộ màu chủ yếu cho Chrome.

Tùy chỉnh màu chủ đạo tại mục color và giao diện

Thay đổi ảnh nền Google Chrome từ download đặt

Bước 1: Mở Chrome > nhấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn Cài đặt.

Xem thêm: Cách căn lề trên dưới trong word 2010, cách căn lề trong word 2010 đẹp và chuẩn nhất

Truy cập vào Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn vào mục Chủ đề.

Chọn mục Chủ đề

Bước 3: Click chọn theme bất kỳ rồi nhấn Thêm vào Chrome.

Click chọn theme bất kỳ bạn sẽ được điều đào bới trang mới, tại đây dấn Thêm vào Chrome

2. Cách biến hóa hình nền Google trên cốc Cốc

Thay đổi ảnh trên nền Google trên ly Cốc bởi tab mới

Bước 1: Mở tab bắt đầu trên ly Cốc > nhận vào Tùy chỉnh trang (góc đề xuất trên cùng).

Truy cập vào cấu hình thiết lập trang ở góc phải bên trên cùng

Bước 2: tại mục Chọn một hình nền, chọn ảnh nền mà các bạn thích.

Chọn nền bất kỳ tại mục lựa chọn 1 hình nền

Thay đổi ảnh nền Google trên ly Cốc từ cài đặt

Bước 1: Mở ly Cốc > nhấp vào Cốc Cốc góc trái trên cùng, chọn Cài đặt.

Truy cập vào Cài đặt

Bước 2: chọn mục Chủ đề.

Chọn mục chủ đề ở chỗ Hình thức

Bước 3: chọn hình nền mình muốn rồi nhấn Thêm vào Chrome.

Click chọn nền bạn yêu thích và bạn sẽ được điều đào bới trang mới, tại đây thừa nhận Thêm

Trên đấy là hướng dẫn thay đổi hình nền Google Chrome, chúng ta đã chọn được một hình nền độc đáo và khác biệt cho riêng bản thân chưa? Chúc bạn thành công nhé!