Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Canon Lbp 2900 Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng dẫn cách thực hiện máy in Canon LBP 2900 cụ thể ở đây vẫn là những tin tức rất hữu dụng để bạn dùng máy thuận tiện hơn. Hãy cùng Hải Long Computer bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy in canon lbp 2900

Cách in tài liệu đơn giản và dễ dàng từ vật dụng in Canon 2900

Tất cả các dạng văn phiên bản văn chống như Word, Excel, PDF, Powerpoint,… đều phải có chung một cửa ngõ sổ thông báo in sẽ là “Print”.

Bạn hãy tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: bấm chuột vào hình tượng máy in lên trên thanh Taskbar. Trong trường hợp bạn không thấy hình tượng máy in hãy nhấp chuột vào phần mũi thương hiệu trên thanh ngang, thời gian này bạn sẽ thấy hình tượng máy in.

Bước 2: Ở đây bạn sẽ thấy màn hình hiển thị những lệnh in. Bạn chỉ việc di chuột vào file cơ mà bạn đã không muốn in nữa và chọn Cancel là được. Vào trường hợp bạn có nhu cầu xóa toàn bộ các lệnh in nên lựa chọn Tab Printer -> kế tiếp Cancel All Documents.

Cách bỏ lệnh in ở Win 7

Bạn hãy triển khai theo các bước sau:

Bước 1: bước này các bạn hãy làm tựa như như đối với Win 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Icloud Từ Xa Trên Máy Tính Laptop, Xóa Thiết Bị Khỏi Mục Tìm Thiết Bị Trên Icloud

Bước 2: ở chỗ cửa sổ lệnh in bạn hãy nhấp chuột vào file mà lại mình không muốn in tiếp nối ấn Cancel hoặc Restart. Còn nếu bạn muốn xóa tất cả thì hãy chọn Tab Printer, tiếp đến chọn Cancel All Document.

Bạn mới tậu máy in Canon 2900 mà lần chần cài đặt, hoặc mới cài lại win trên máy tính xách tay nên sản phẩm in không hoạt động. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên để tò mò cách sử dụng bộ cài đặt máy in Canon 2900.

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

– máy vi tính chạy ổn định không bị Virus xuất xắc lỗi win

– cắm nguồn và khởi hễ máy in, bảo đảm máy in khởi hễ cơ

– Đặt giấy vào khay thứ in

– cắn dây kết nối USB thứ in vào sản phẩm công nghệ tính

Bước 2: download bộ download máy in CANON 2900

– nhấp chuột phải vào My Computer => chọn Properties => coi hệ điều hành máy tính xách tay là win 32 bits tốt 64 Bits => nếu không ghi thông tin số BÍT sẽ là 32 bít

– Windows 64 bits: http://support-in.canon-asia.com/contents/IN/EN/0100278201.html

– Hoặc các hệ điều hành quản lý khác trên đây

– Giải nén bộ cài sản phẩm in vào copy vào ổ C hoặc D của dòng sản phẩm tính

Nếu laptop cài windows 7 64 bits hoặc windows 8 => kết nối laptop vào mạng => chỉ cần cắm dây usb là trang bị tính tự động cài để driver mang đến máy in nhưng không yêu cầu thao tác cài đặt như mặt dưới.nếu máy tính không tự động hóa update driver đến máy in thì tiến hành setup như mặt đưới.

Bước 3: cài đặt

– tìm về file Setup.exe và click đúp vào để bắt đầu cài đặt

Bộ cài máy in Canon 2900

– làm cho lần lượt theo hướng dẫn

Bước 4: lựa chọn in demo và lựa chọn đúng lắp thêm in canon 2900 vừa sở hữu là xong

bộ thiết lập máy in Canon 2900

Chúc bạn setup thành công và áp dụng máy in hiệu quả!

Tham khảo thông số kĩ thuật với giá thứ in Canon LBP 2900:

THAO TÁC XỬ LÝ lúc GẶP SỰ CỐ KẸT GIẤY:

– cách 1: tắt nguồn thiết bị in nhằm tránh hỏng hóc chập main

– bước 2: Mở lắp bên trên và rút vỏ hộp mực ra

– cách 3: Rút giấy ra => chú ý rút theo hướng hộp mực, ko rút ngược về phía khay giấy

– cách 4: dọn dẹp vệ sinh lại máy, gắn thêm lại hộp mực, khởi hễ nguồn cùng thử in lại

Ngoài ra cần kiểm tra lại giấy có quá mỏng mảnh hay nhằm lâu bị ẩm quá không. Tránh việc để vô số giấy ở khay in nhằm tránh giấy độ ẩm gây kẹt.

Nếu sản phẩm in bị kẹt giấy thường xuyên cần điện thoại tư vấn Phong Vũ đến bình chọn xử lý sớm né những rơi ra khác mang lại máy in của bạn.