Hướng Dẫn Cách Paste Trong Excel Không Lấy Dòng Ẩn Trong Excel Nhanh Nhất

Đã gồm lúc bạn có nhu cầu điền nhanh tài liệu hoặc bí quyết vào 1 cột dựa trên đk ở các cột khác, vào trường phù hợp này, chúng ta cũng có thể sử dụng kỹ thuật đơn giản dễ dàng sau đây để hoàn toàn có thể làm vấn đề đó một cách sớm nhất vơi Học Excel OnlineỞ đây, bản thân sẽ giới thiệu 1 lấy ví dụ minh họa cho bài toán này: họ sẽ đi điền chữ “Yes” vào cột Bonus trong bảng tính của họ nếu Region = “West”
6-không copy loại ẩn vào excel
Khi thực hiện làm việc với Excel, đã có không ít trường hợp bạn muốn điền nhanh dữ liệu hay phương pháp vào 1 cột dựa trên những điều khiếu nại ở hồ hết cột khác. Đối cùng với trường vừa lòng này, bạn có thể dùng kỹ thuật dễ dàng trong nội dung bài viết dưới đây để tiến hành thao tác làm việc một giải pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách paste trong excel không lấy dòng ẩn

Trong bài viết này, họ sẽ đưa ra 1 ví dụ minh họa cho bài toán này: các bạn sẽ tiến hành điền chữ “Yes” vào cột Bonus trong bảng tính của bọn họ nếu Region = “West”

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vẫn thực hiện lọc tài liệu như bình thường:
bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vùng dữ liệu tương ứng ở cột H:
cách 3: từ bây giờ di đưa vào thẻ Home rồi dấn nút Find & Select, chọn menu Go to lớn Special … (Phím tắt Ctrl + G / rồi tiến hành bấm nút Special)
bước 4: Trong hộp thoại Go khổng lồ Special, nhấp chọn Visible cells only
thời điểm này, bạn sẽ thấy vùng chọn bao gồm sự đổi khác như sau
Đến đây, bạn đã có thể bước đầu điền chữ “Yes” hay những gõ bí quyết vào vào thanh công thức sau đó tiến hành bấm tổ hợp phím CTRL + ENTER để rất có thể nhập dữ liệu hoặc bí quyết vào đầy đủ ô không biến thành ẩn này. Trường hợp trước khi triển khai những làm việc trong bài, nhiều người đang copy 1 ô dữ liệu, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt CTRL + V để triển khai dán dữ liệu đó vào phần đa ô đang được nhìn thấy.
Chú ý: nếu khách hàng không phải dán dữ liệu đã copy trước đó, bạn cũng có thể điền dữ liệu hay phương pháp vào ô thứ nhất trong vùng thấy được ở cột H rồi sau đó dùng Fill Handle để triển khai kéo dữ liệu và công thức đó xuống.
và dưới đây là kết quả:
bên cạnh ra, shop chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc những tin tức hữu ích về các khoá học excel với sự hướng dẫn và giảng dạy từ những chuyên viên hàng đầu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm: Mẫu câu xin lỗi tiếng trung là gì ? tổng hợp những mẫu câu nói xin lỗi tiếng hoa

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Dịch vụ

Cơ sở 1 : cg cầu giấy - Hà NộiCơ sở 2 : Số 2, Ngõ 5, Kim Chung, Đông Anh, Hà NộiCơ sở 3 : Thạch Đà - Mê Linh - Hà NộiCơ sở 4 : Đường Tân Sơn, P12, Quận đụn Vấp, Tphcm.SĐT: 0914854269
Nuh
See.Com toàn bộ nội dung đã có đăng kí giữ bản quyền DMCA.