CÁCH MỞ ĐÓNG BĂNG MÁY TÍNH ? CÁCH ĐÓNG BĂNG Ổ CỨNG MÁY TÍNH VỚI DEEP FREEZE

Cách mở đóng băng máy tính xách tay Win 10 dễ dàng nhất mà bạn cũng có thể áp dụng chính là khởi cồn lại quy trình Explorer.exe.

Bạn đang xem: Cách mở đóng băng máy tính

CÁCH MỞ ĐÓNG BĂNG MÁY TÍNH WIN 10 ĐƠN GIẢN

Nguyên nhân lớn số 1 mà các bạn phải chạy lại Explorer.exe hay còn được gọi Windows Explorer là vì tiến trình này thực tế là một file thực thi trong số hệ điều hành Windows được để trong C:Windowsexplorer.exe. Điều này đồng nghĩa tương quan khi hệ thống khởi rượu cồn và người tiêu dùng thực hiện singin hệ quản lý điều hành sẽ khởi chạy quy trình Explorer.exe, hiển thị các môi trường người cần sử dụng như desktop, thanh tác vụ và menu Start.Do đó khi Explorer.exe bị lỗi dễ dàng khiến hệ thống bị đóng băng không thể thực hiện menu Start, ko nhấp được vào chương trình, ko kéo tệp tin hoặc biến đổi giữa những cửa sổ được nữa.Sau đó là 3 bí quyết giúp bạn cũng có thể chạy lại Explorer.exe:Cách 1: thông qua Task ManagerBước 1: Đầu tiên bạn cần mở Task Manager bằng phương pháp nhấn tổ hợp bàn phím Ctrl + alternative text + Delete => tiếp đến chọn Task Manager hoặc bấm vào phai vào thanh tác vụ rồi lựa chọn Task Manager => lúc Task Manager mở ra hãy nhấp vào More details.

Bước 2: Danh sách những tiến trình hiển thị hãy tìm quá trình Windows Explorer => tiếp nối nhấp phải vào các bước này và lựa chọn Restart.

Bước 3: ngừng xong bước 2, quy trình Explorer.exe sẽ chấm dứt và tự khởi rượu cồn lại => Trong quy trình này các bạn sẽ nhìn thấy desktop biến mất và lộ diện lại sau thời gian ngắn.Bước 4: chúng ta cũng có thể đóng Task Manager lúc Windows Explorer khởi đụng lại.Cách 2: thông qua Command PromptBước 1: thừa nhận Start => Nhập lệnh CMD => Trong hiệu quả hiển thị hãy search và chọn Command Prompt.

Bước 2: Command Prompt mở ra bạn yêu cầu gõ lệnh taskkill /F /IM explorer.exe & start explorer vào lốt nhắc lệnh rồi gõ Enter. Đây là lệnh sẽ xong xuôi Windows Explorer và khởi động nó lại ngay sao đó.

Bước 3: sau khoản thời gian nhập lệnh cách 2 xong desktop Windows cũng sẽ mất tích một vài giây và tiếp đến sẽ khởi đụng lại. Lúc này bạn đã sở hữu thể đóng Command Prompt.Cách 3: thông qua Task ManagerBước 1: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + alternative text + Delete để mở Create New Task => sau đó nhấn chuột đề xuất vào thanh tác vụ và lựa chọn Create New Task => Khi danh sách hiển thị hãy search Explorer.exe => Sau đó bấm chuột phải vào Explorer.exe => lúc menu ngữ cảnh xuất hiện thêm hãy nhấp vào tùy lựa chọn End Process.

Bước 2: Khi xong xuôi tiến trình Explorer.exe, máy tính xách tay sẽ yêu ước bạn chứng thực yêu cầu=> Trong dấu nhắc này bạn phải nhấp vào nút end Process.

Xem thêm: Cách chơi game mượt hơn trên win 10, cách tối ưu hóa win 10 để chơi game

Bước 3: kết thúc xong cách trên các bạn sẽ thấy Explorer biến mất và chỉ bao gồm một screen trống với Task Manager trên kia => vào Task Manager hãy nhấp vào menu tệp tin và lựa chọn New Task (Run...).
Bước 4: lúc lời kể Create New Task mở ra bạn yêu cầu nhập Explorer.exe vào trường mở cửa => Rồi dấn nút OK.
Bước 5: chấm dứt hết 4 bước trên Explorer.exe của các bạn sẽ được khởi cồn lại.i
Solution
chúc bạn thực hiện thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN CÔNG TY

Sau khi đóng góp băng laptop song thì nhiều bạn không biết làm nạm nào nhằm mở đóng bằng ra nhằm cài ứng dụng được, vị đó lúc này mình xin hướng chúng ta cách mở ngừng hoạt động máy tính.

Mục lục

Sau khi đóng bằng máy vi tính thì họ sẽ ko xóa hay cài đặt thêm được áp dụng vào ổ cứng bị đóng góp băng, nếu còn muốn copy hay cài đặt ứng dụng vào ổ kia thì bọn họ phải mở đóng băng ra.

Video biện pháp mở ngừng hoạt động máy tính

Hướng dẫn bí quyết mở ngừng hoạt động ổ cứng trang bị tinh

Bước 1: Trên bựa phím bọn họ nhấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 bạn vẫn thấy vỏ hộp thoại của ứng dụng đóng băng hiện lên lên, nếu gồm mật khẩu thì nhập không thì thừa nhận OK.

Nếu thừa nhận phím Ctrl+Alt+Shift+F6 mà thấy unikey hiện lên lên thì bạn tắt unikey.

Bước 2: họ sẽ thấy được đang lựa chọn Boot Frozen

Để mở đóng băng thì các bạn tích vào ô Boot Thawed và chọn OK

Bước 3: sau khoản thời gian chọn Ok họ khởi rượu cồn lại vật dụng và quan sát thấy biểu tượng đóng băng bị x đỏ là đã lộ diện được rùi.

Sau khi mở ứng dụng đóng băng thì bạn có thể copy hay thiết đặt dữ liệu như bình thường được rùi, sau thời điểm làm song chúng ta làm trái lại để đóng băng ổ cứng lại, né tình trạng laptop bị lỗi.

Trên phía trên vabishonglam.edu.vn đã hướng dẫn song cho chúng ta cách mở đóng băng ổ cứng đồ vật tính, hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp được mọi người mở thành công đóng băng.

Chúc chúng ta thành công!

Hướng dẫn những mở đóng băng ổ cứng thứ tinh