Cách Chuyển Từ File Word Sang Pdf Trong Word 2010, Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trong Word 2010

Các cách để chuyển định dạng file Word thành đuôi PDF nhanh chóng trên Microsoft Word 2013Cách gửi đuôi doc / docx so với những phiên bạn dạng Microsoft cũ hơn

Bài viết dưới đây sẽ phía dẫn bạn cách gửi từ file Word sang định hình PDF lập cập và đơn giản nhất. Đối với những phiên bản Microsoft Word trường đoản cú 2010 quay trở lại sau, bạn sẽ không phải cài thêm bất kỳ địa chỉ cửa hàng on hay ứng dụng nào để có thể chuyển sang định hình PDF cả, cơ mà ngay vào Word đã có app này rồi.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ file word sang pdf trong word 2010

Định nghĩa một chút về tệp tin PDF

PDF (viết tắt từ thương hiệu tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng tài liệu Di động) là một trong định dạng tập tin văn phiên bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tựa như như định hình Word (.doc), PDF cung cấp văn bạn dạng thô (text) cùng rất phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm nhạc và những hiệu ứng khác. Mặc dù nhiên, câu hỏi hiển thị văn phiên bản PDF không nhờ vào vào môi trường thao tác làm việc của người tiêu dùng (cấu hình máy, phần mềm và hệ điều hành). Không giống như văn bản Word, một văn phiên bản PDF, trong phần đông các ngôi trường hợp, sẽ tiến hành hiển thị kiểu như nhau trên các môi trường thao tác khác nhau. Cũng chính vì ưu điểm này, định hình PDF đã trở đề xuất phổ biển cả cho việc phát hành sách, báo hay những tài liệu khác qua mạng Internet.

Để phát âm được tập tin PDF trên sản phẩm vi tính, chúng ta phải có một trong những phần mềm hỗ trợ định dạng này. Phần mềm phổ biến bây giờ là Adobe Reader giỏi Foxit Reader.

Các cách để chuyển định dạng file Word thành đuôi PDF hối hả trên Microsoft Word 2013

Bước 1: Mở tệp tin Word mà bạn muốn chuyển đổi định dạng

Chuyển định dạng file Word sang trọng PDFCách gửi đuôi doc / docx đối với những phiên phiên bản Microsoft cũ hơn

Cách 1: Đối với những phiên bạn dạng cũ hơn, bạn có thể cài Add-in Microsoft Save As PDF or XPS do Microsoft cung cấp.

Cách 2: chúng ta dùng một phần mềm nhằm convert từ định dạng doc / docx sang pdf.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải ảnh trên pinterest về máy tính và điện thoại

Một số phần mềm có tính năng chuyển từ định dạng file Word sang trọng PDF tương đối gọn nhẹ và cấp tốc chóng. Và nếu như bạn cài luật đọc tệp tin PDF: Foxit Reader thì nó bao gồm hỗ trợ showroom on dành riêng cho Word, Excel, Power
Point nhằm lưu thành format PDF một bí quyết dễ dàng.

Cách 3: Dùng qui định convert doc / docx to PDF online

Bạn có thể sử dụng hình thức chuyển từ file Word lịch sự PDF online, vừa nhanh, vừa tiện, không hẳn cài thêm ứng dụng nào vào lắp thêm cả. Để tìm kiếm được công nắm như vậy, bạn cũng có thể tìm kiếm Google với từ khóa: “Convert Word khổng lồ PDF Online“. Dưới đây là một số trang cho chính mình tham khảo:

Chuyển file Word sang PDF là phương pháp mà đa số người thường làm cho để tăng tính bảo mật cho file văn phiên bản của mình. Quanh đó ra, với file PDF chúng ta cũng có thể mở ở các máy không giống nhau mà vẫn không thay đổi định dạng ban đầu. Bởi vì những ưu thế này nên các file sách, tư liệu văn phiên bản chia sẻ bên trên mạng phần đông đều đặt tại định dạng PDF.

Trong mục Settings sẽ có được các thiết lập sau:

Mục Print All Pages sẽ sở hữu các lựa chọn:

Print All Pages: Chuyển tất cả các trang trong Word sang PDFPrint Selection: Chuyển phần đa đoạn đang được chọn. Chúng ta phải bôi black đoạn hy vọng chuyển trước khi ấn Ctrl + PPrint Current Page: Chỉ đưa sang PDF trang ai đang đặt trỏ chuộtPrint Custom Range: Chuyển các trang tùy chọn. Ví dụ như chuyển những trang, 1,3,5,7,…. Hoặc các trang tự 3 mang đến 9 chúng ta nhập vào là 3-9

Mục Portrait Orientation: gồm 2 chọn lọc là Portrait Orientation đặt trang ở dọc hoặc Lanscape Orientation để trang nằm ngang.

Mục Letter: bạn lựa chọn khổ giấy để xuất tệp tin PDF

Ngoài ra còn 1 số cấu hình thiết lập nữa chúng ta có thể tìm gọi thêm.

Lời kết

Hi vọng với gần như gì Nguyễn Hùng chấm Com vừa chỉ dẫn bạn đã biết phương pháp tự mình chuyển tệp tin Word thanh lịch PDF trực tiếp vào Word. Với biện pháp này muốn rằng những các bạn nào chưa chắc chắn cách đưa Word quý phái PDF vẫn biết cách để chuyển nhanh lẹ còn với bạn nào đang biết cách chuyển Word thanh lịch PDF rồi thì đó cũng là một cách mà tránh việc bỏ qua